###ท่อน้ำร้อน สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อน หม้อต้ม และระบบน้ำประปา ท่อน้ำร้อน ท่อเครื่องทำน้ำร้อน ท่อเครื่องทำอุ่น ท่อประปา ท่อน้ำ ท่อน้ำอุ่น ท่อหม้อต้ม

หน้าแรก » เครื่องใช้ไฟฟ้า » เครื่องใช้ไฟฟ้า อื่นๆ

###ท่อน้ำร้อน สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อน หม้อต้ม และระบบน้ำประปา ท่อน้ำร้อน ท่อเครื่องทำน้ำร้อน ท่อเครื่องทำอุ่น ท่อประปา ท่อน้ำ ท่อน้ำอุ่น ท่อหม้อต้ม
ท่อน้ำร้อน สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่น, น้ำร้อน, หม้อต้ม, แผงโซล่าเซลล์ เครื่องกรองน้ำ และงานระบบประปา ท่อน้ําร้อน ท่อเครื่องทําน้ําร้อน ท่อน้ํา   ท่อน้ำร้อน พิมาเฟล็กมัลติไปป์  เป็น ท่อที่ใช้ทดแทนท่อทองแดง ท่อเหล็ก ท่อพีวีซี สามารถใช้งานได้กับระบบน้ำร้อน น้ำอุ่น และน้ำเย็น ทนแรงดันมากถึง 10 บาร์ที่อุณหภูมิสูงสุดถึง 95 องศาเซลเซียส ตัวท่อสามารถดัดโค้งงอได้ด้วยมือเปล่า ประหยัดข้อต่อได้มาก ระบบการติดตั้งมีการออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ติดตั้งง่ายได้ทันที ไม่ต้องซื้อหรือเช่าเครื่องมืออื่นเพิ่ม เพียงมีท่อและข้อต่อสามารถติดตั้งได้ทันที ไม่ต้องต๊าบเกลียว ไม่ต้องใช้กาว ไม่ต้องทำให้ร้อน หากต่อผิดสามารถถอดต่อใหม่ได้ โดยไม่ต้องเปลี่ยนชิ้นใหม่ เหมาะกับการใช้งานสำหรับบ้านเรือน อพาร์ทเมนต์ โรงแรม โรงงาน รีสอร์ท ร้านอาหาร ฯลฯ หากคิดจะติดตั้ง เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน หม้อต้ม ระบบโซล่าเซลล์ เครื่องกรองน้ำดื่ม หรือท่อประปา คิดถึง ท่อน้ำร้อน พิมาเฟล็กมัลติไปป์     ท่อน้ำร้อน พิมาเฟล็กมัลติไปป์ ดีกว่าท่ออื่นอย่างไร ? - ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดี และเทคโนโลยีชั้นสูงจากประเทศเยอรมนี - แพ็คมาเป็นม้วน ม้วนละ 200, 100 และ 50 เมตร ขนส่งง่ายแม้ใช้รถเก๋ง - มีความยาวตามต้องการ และดัดโค้งงอได้คงรูปไม่เด้งกลับ ทำให้ใช้ข้อต่อน้อยกว่า ลดต้นทุนได้มาก การติดตั้งรวดเร็ว - ทนแรงดันได้ 10 บาร์ และทนความร้อนได้ 95 องศาเซลเซียส - ไม่มีกลิ่นสารเคมีรบกวน ไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพ และมีความปลอดภัยตามหลักสุขอนามัย จึงเหมาะเป็นท่อน้ำได้ทั้งอุปโภค และบริโภค โดย Pimaflex multipipe ได้รับการรับประกันโดยสถาบันชั้นนำที่น่าเชื่อถือทั้ง ในประเทศ และต่างประเทศ - ไม่สึกกร่อน ไม่เป็นสนิม มีความทนทานต่อสารประกอบทางเคมีตาม DIN 8078 - น้ำหนักเบามาก เมื่อเทียบกับท่อเหล็ก ทำให้โครงสร้างไม่ต้องรับน้ำหนักมาก - มีค่าสัมประสิทธิ์ของการแผ่ความร้อนอยู่ที่ 0.4 ซึ่งน้อยกว่าทองแดงประมาณ 900 เท่า ไม่ทำให้ตัวบ้านร้อน - ชั้นกลางของท่อมีชั้นอลูมิเนียมวางซ้อนอยู่ภายใน เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและป้องกันการไหลผ่านของอ็อกซิเจนตลอดผนังท่อ ทำให้ไม่มีการเจริญเติบโตของแบคทีเรียภายใน ไม่เกิดเมือกลื่น และไม่มีการจับตัวของคราบตะกรัน - ภายในท่อมีพื้นผิวเรียบลื่น ไร้เสียงรบกวนของการไหลของน้ำที่จะเกิดขึ้นขณะใช้งาน อัตราการไหลของน้ำดีกว่า - ป้องกันการรั่วซึมของก๊าซได้ 100 เปอร์เซ็นต์ - อายุการใช้งาน ยาวนานถึง 50 ปี ( หรือมากกว่านั้น ) - สามารถต่อเชื่อมกับท่อพีวีซี, ท่อพีพีอาร์, ท่อพีอี ได้ด้วยข้อต่อแบบเกลียว   Link วีดีโอตัวอย่างการติดตั้ง http://www.youtube.com/watch?v=GoyUWJrpiGU     สนใจติดต่อบริษัท พิมาเทค จำกัด เลขที่ 95 อาคารสรีดาญา ชั้น 1ห้อง เอส 104-5 หมู่ 4 ซอยแจ้งวัฒนะ 19 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลคลองเกลือ  อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120  โทรศัพท์ 0 2962 2665 โทรสาร  0 2962 2664  มือถือ 0 8258 15567    Website :  http://www.pimatec.com , http://pimatec.weloveshopping.com e-mail :  office@pimatec.com , sales@pimatec.com   *** มีจำหน่ายแล้วที่โฮมเวิร์ค, ไทวัสดุ(บางบัวทอง), และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ***   ท่อน้ำร้อน ท่อเครื่องทำน้ำร้อน ท่อเครื่องทำน้ำอุ่น ท่อประปา ท่อน้ำ ท่อน้ำอุ่น ท่อหม้อต้ม 


   


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย
ติดต่อ: บริษัท พิมาเทค จำกัดอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0 2962 2665IP Address: 101.109.42.42

คำค้น:  ท่อน้ำร้อน | สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่น | น้ำร้อน | หม้อต้ม | และระบบน้ำประปา | ท่อเครื่องทำน้ำร้อน | ท่อเครื่องทำอุ่น | ท่อประปา | ท่อน้ำ | ท่อน้ำอุ่น |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
  500 บาท
  590 บาท
  500 บาท
  0 บาท
  500 บาท
  300 บาท
  580 บาท
  500 บาท
  500 บาท
  3,900 บาท
  500 บาท
  500 บาท
  500 บาท
  0 บาท
  600 บาท
  500 บาท
  3,900 บาท
  30 บาท
  0 บาท