จำหน่าย ถังเก็บน้ำบนดิน, ถังเก็บน้ำใต้ดิน, ถังสำรองน้ำ, แท้งค์น้ำ, เรือ, Dos/Entech ราคาโรงงาน(ถูกที่สุด)

หน้าแรก » บ้าน อสังหาริมทรัพย์ และ การตกแต่ง » บ้าน อสังหาริมทรัพย์ และ การตกแต่ง อื่นๆ

จำหน่าย ถังเก็บน้ำบนดิน, ถังเก็บน้ำใต้ดิน, ถังสำรองน้ำ, แท้งค์น้ำ, เรือ, Dos/Entech ราคาโรงงาน(ถูกที่สุด)
 

จำหน่าย ถังบำบัดน้ำเสีย,ถังแซทส์, ถังเซ็ปติก, ถังส้วมสำเร็จรูป, เรือ, Dos/Entech ราคาโรงงาน(ถูกที่สุด) ปลีก-ส่ง

     จำหน่าย ถังเก็บน้ำบนดิน, ถังเก็บน้ำใต้ดิน, ถังสำรองน้ำ, แท้งค์น้ำ, เรือ, Dos/Entech ราคาโรงงาน(ถูกที่สุด) ปลีก-ส่ง

โปรโมชั่น เรือ P.E. หนาๆ ราคาพิเศษ มีประกัน ช่วงน้ำท่วม ลดสุดๆๆ ขายแบบช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัย

ถูกกว่าพวกงาน Expo ต่างๆ แน่นอน! ไม่ต้องวิ่งไปให้เปลืองน้ำมัน ไม่ต้องรอว่าเมื่อไหร่จะจัดงานอีก ถูกทั้งปีครับ

Dos หมดปัญหาถังแตก/ถังชำรุด เมื่อฝั่งดินไปแล้ว ท่านต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงในการรื้อถังเก่าออกและติดตั้งถังใหม่  ปัญหานี้จะไม่เกิดเมื่อเลือก DOS  

คุณสมบัติถังบำบัดน้ำเสีย DOS  เหมาะสำหรับอาคารทั่วไป มีปัญหาระดับน้ำใต้ดินสูง ผ่านการทดสอบทั้งแรงกดและแรงอัดด้านนอก ด้วยการทดสอบ

LOADED TEST และ VAVUUM TEST  ถังสามารถรับแรงกดและแรงดันที่กระทำต่อถังในทุกทิศทางได้อย่างดีเยี่ยม ตามวิธีทดสอบมาตรฐานCanadian Standard และพัฒนาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ Poly Composite มีความแข็งแกร่งขึ้น สามารถรับแรงได้สูงขึ้น โดยไม่ทำลายคุณสมบัติด้านความคงทน และความปลอดภัยของเนื้อ PE ละ Porous-tek เพื่อสร้างชั้นโครงสร้างช่วงกลาง ทำให้แข็งแรงกว่า PE ปรกติ มากถึง 2 เท่า เป็น ลิขสิทธิ์เฉพาะ DOS
คุณสมบัติ ถังเก็บน้ำ DOS  เป็นโพลีเอธิลีน เกรดบรรจุอาหาร ม.อ.ก. เลขที่ 816-2531 ปลอดภัย สามารถบริโภคได้ ทนทานต่อการใช้งาน เนื้อโมเลกุลจับตัวกันแน่นหนาแสงเข้าไม่ได้ 100% แนบติดกับพื้นเพื่อการถ่ายน้ำหนักลงสู่พื้น ข้อต่อน้ำเข้าและออกเป็นทองเหลือง

Entech หมดปัญหาพื้นที่ไม่พอ ด้วยถังรูปแบบที่ไม่เหมือนคนอื่น  แข็งแรงด้วยวัสดุที่แตกต่าง และอุปกรณ์ ของแถมที่มากกว่า

คุณสมบัติถังบำบัดน้ำเสีย Entech เหมาะสำหรับอาคารทั่วไป ที่มีพื้นที่จำกัด มีปัญหาระดับน้ำใต้ดินสูง ผ่านการทดสอบทั้งแรงกดและแรงอัดด้านนอก ด้วยวัสดุที่หลากหลายมีทั้งถังโพลีเอททีลีน (PE.) และ พลาสติกเสริมแรงด้วยใยแก้ว ด้วยถังรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร

คุณสมบัติ ถังเก็บน้ำ Entech ด้วยถังรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร(ทรงแอปเปิ้ล,ทรงแก้ว) โดดเด่น แข็งแรงด้วยวัสดุ พลาสติกเสริมแรงด้วยใยแก้ว สามารถใช้บรรจุน้ำ เพื่อ อุปโภค หรือ บริโภค ได้อย่างมั่นใน และ ปลอดภัย ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ม.อ.ก. 435-2525  เลขที่ 196-53/435

Natural Soft ถังโพลีเอททีลีน(PE.)แสงเข้าไม่ได้100% เนื้อแกรนิต ประกัน20ปี สะดวกด้วยท่อติดตั้งภายในแต่ราคา ถูกกว่าท่อนอกของเจ้าอื่น

ถังดักไขมัน Entech แข็งแรงด้วยวัสดุ พลาสติกเสริมแรงด้วยใยแก้ว และขนาดที่แตกต่าง ( 30 l ./ 60 l ./ 130 l. ) และ แบบฝังดินขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเฉพาะ( เหมือนกาละมังขนาดใหญ่ ) สำหรับงานดักไขมันโดยตรง ( ยี่ห้ออื่นมักใช้โมลเดียวกับถังบำบัด )  มีหน้าผิวสำหรับ การลอยตัวของไขมันมากกว่าหลายเท่า และ แบ่งเป็น 4 ห้อง ช่วยชะลอความเร็วของน้ำ ทำให้น้ำนิ่งที่สุด ไขมันแยกตัวออกจากน้ำได้มากกว่า

เรือ {P.E.} หัวแหลมท้ายตัด Entech  หนาพิเศษ รับประกัน1ปี แข็งแรงทนทาน ยาว 8ฟุต 6ฟุต

สินค้าอื่นๆจากผู้ผลิตที่มีคุณภาพทั้งในและต่างประเทศ  ราคาโรงงาน ปลีก-ส่ง

-ไม้พื้นลามิเนต SIMILAN ( ผลิตโดย วนชัย กรุ๊ป )

- กาวอะครีลิคโพลีเมอร์ นวัตกรรมใหม่ NEWFIX DC-3300 สำหรับการติดเซรามิคที่ประหยัดและรวดเร็วกว่า สำหรับการติดตั้ง และซ่อมแซม เซรามิค, กระเบื้องเคลือบ, หินอ่อน, หินธรรมชาติ, แกรนิต, หินอ่อนเทียม, โมเสค(แก้ว), ไม้ปาร์เก้, ไม้ลามิเนต สามารถปูบน ผนังคอนกรีต ผนังไม้อัดซีเมนต์ ผนังยิปซั่มบรอ์ด  ปูทับกระเบื้องเดิม

- อุปกรณ์ผลิตน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ CHROMAGEN เป็นผู้นำตลาด กว่า 50ปีใน Israel  และกว่า  85 % ของประชากรเลือก chromagen

- เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง VIBOND, VIPPO, VIPLAST, POLYTECH, ECOBOND, BAYPLUG ระบบกันซึม  ระบบงานอีพ็อกซี่  น้ำยา ผสม, ก่อ, ฉาบ, เร่งแข็งตัว, ทาแบบ, ประสาน, บ่ม, กันซึม,

** ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็น เกรดA ( ระวังของเกรดB เวลาขายไม่บอก เวลาเคลม เคลมไม่ได้ )

** สินค้าสั่งผลิตใหม่ ท่านจะได้รับของใหม่ คุณภาพดี ( ของเก่าเก็บ อายุใช้งานสั้นลง )

** ส่งตรงจากโรงงาน  ( จัดส่งฟรี กรุงเทพ-ปริมณฑล )

** รับประกันตรงจากโรงงาน  ( ไม่ต้องห่วง เรื่องตัวแทนจำหน่ายหาย/ย้ายร้านไปไหนแล้ว )

** ชำระค่าสินค้าเมื่อส่งมอบถึงมือลูกค้าแล้ว ( ตรวจสอบสินค้าก่อนชำระ สบายใจ ยื่นหมูยื่นแมว )

R.P.G รังสิตปทุมแกรนดก่อสร้างและค้าวัสดุ   Tel. 08-6514-0122 Fax. 0-2831-2715 E-mail; sajja_rpg@hotmail.comสามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่  http://tank_dd.plazathai.com/">http://tank_dd.plazathai.com   


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย
ติดต่อ: สัจจะอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0865140122IP Address: 27.55.53.254

คำค้น:  ถังเก็บน้ําบนดิน bater ราคาถูก | จำหน่ายแท็งสำรองน้ำราคาถูก | dos dr5000p ถัง | ถังเก็บน้ำบนดิน ราคาใหญ่พิเ | Polytech ถังเก็บน้ำบนดิน รุ่น CDW1500 | ถังเก็บน้ำบนดิน ราคา | ขายถังเก็บน้ําบนดิน รังสิต | ถังเก็บน้ำบนดิน ราคา ย่านรามอินทรา | ถังเก็บน้ำบนดิน ราคาถูก | สริม แท้งค์ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
  390 บาท
  3,500 บาท
  100 บาท
  2,550,000 บาท
  99,000 บาท
  42,000,000 บาท
  2,600,000 บาท
  0 บาท
  2,600,000 บาท
  20,000 บาท
 
  800,000 บาท
  19,900 บาท
  20,000 บาท
  20,000 บาท
  20,000 บาท
 
  6,500,000 บาท
  0 บาท