กำเนิดเซลล์ผิวใหม่ให้สว่างใสกว่าเคย*Reborn (White) Cream*ส่วนผสมนวิตกรรมล่าสุดช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียอย่างอ่อนโยนแต่ล้ำลึก ด้วยส่วนผสมAH Care,PHA,BHA

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » เครื่องสำอาง

กำเนิดเซลล์ผิวใหม่ให้สว่างใสกว่าเคย*Reborn (White) Cream*ส่วนผสมนวิตกรรมล่าสุดช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียอย่างอ่อนโยนแต่ล้ำลึก ด้วยส่วนผสมAH Care,PHA,BHA
คุณสมบัติ ::   

          สารสกัดนวัตกรรมใหม่ของคุณค่าจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนแต่ล้ำลึก เผยเซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใสแข็งแรง ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมลดการอุดตันและสิว ด้วยเนื้อครีมเนียนนุ่ม ซึมซาบเข้าสู่ผิวโดยง่ายอย่างไร้ความมัน ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว

          *Cozmagic* Reborn Cell White Cream นี้สามารถปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วยหลักการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ(Peeing) และการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว(Keratinization) โดยการใช้ส่วนผสมหลักคือสารสกัดนวัตกรรใหม่ที่มีคุณสมบัติโดยตรงในการผลัดเซลล์ผิว ซึ่งสารนวัตกรรมใหม่นี้จะเข้าทำการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างเห็นผลกว่าและอ่อนโยนกว่าสารผลัดเซลล์แบบเดิม อาทิเช่น สารในกลุ่มกรดผลไม้ หรือ AHA นั่นเอง

สารสกัดนวัตกรรมใหม่ที่ Cozmagic คัดสรรค์มาเป็นเป็นส่วนผสมหลัก ได้แก่

          1.    AH Care (Amphoteric hydroxy complexes) สารสกัดนวัตกรรมล่าสุด เป็นสารประกอบเชิงซ้อนที่อาศัยโมเลกุลของโปรตีน Arginine เข้าไปยึดเกาะกับกลุ่มของสาร AHA (Alpha hydroxy acids) ในโมเลกุล จากผลการวิจัยในประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่า AH Care มีข้อดีกว่า AHA แบบเดิม ดังนี้

1) ให้ประสิทธิภาพในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวได้ดีกว่า เนื่องจาก AH Care จะค่อยๆปลดปล่อยสารสำคัญออกมา ทำให้สารสำคัญสามารถเข้าไปทำงานที่เซลล์ผิวได้เนิ่นนานและตรงกับเซลล์เป้าหมายได้ดีกว่า ลดการสูญเปล่าที่สารสลายไประหว่างทางนำส่งสารเข้าสู่เซลล์ผิว

2) ลดความรู้สึกแสบคันยิบ (Stinging Effect) จากการใช้ AHA {เนื่องจากการใช้ AHA จะทำให้รู้สึกแสบคันขณะใช้}

3) ลดอาการระคายเคือง (Irritation) และการบวมแดงร้อน จากการใช้ AHA นั่นคือ คนที่มีผิวบอบบาง แล้วไม่สามารถใช้ AHA ได้นั้น สามารถใช้สาร AH Care นี้ได้ โดยลดเปอร์เซ็นต์การระคายเคืองลงหรือไม่ระคายเคืองเลย

2.    PHA (Polyhydroxy Acid) จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์: เป็นนวัตกรรมรุ่นต่อมาของ AHA ซึ่งเป็นสารจากธรรมชาติและไม่เป็นอันตรายต่อผิว จัดเป็นสารประกอบเชิงซ้อนที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดจากนม (Lactobionic Acid), สารสกัดจากน้ำตาล (Galactose) และสารสกัดจากผลไม้รสเปรี้ยว (Gluconic Acid)                สรุปโดยรวมแล้ว PHA มีข้อดีกว่า AHA แบบเดิมดังนี้

1)    นอกจากPHA จะมีคุณสมบัติหลักในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้น คงน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติไว้ ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ซึ่ง AHA ไม่มีคุณสมบัติในเรื่องนี้

2)    รวมทั้ง PHA ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti oxidant) จึงช่วยปกป้องผิวจากการทำลายโดยมลภาวะต่างๆ ลดและป้องกันการเกิดริ้วรอย

*นอกจากนี้ PHA ยังมีคุณสมบัติเหมือน AH Care ทั้ง 3 ข้อ ดังกล่าวข้างต้นอีกด้วย นั่นคือ1) ให้ประสิทธิภาพในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวได้ดีกว่า AHA 2) ลดความรู้สึกแสบคันยิบ (Stinging Effect) จากการใช้ AHA และ 3) ลดอาการระคายเคือง (Irritation) และการบวมแดงร้อน จากการใช้ AHA   

3.    BHA (Beta Hydroxy Acids) จากประเทศสหรัฐอเมริกา: ในกลุ่มของ Salicylic Acid ที่สกัดจากเปลือกของต้นหลิวยุโรป (Salix Alba Bark) มีคุณสมบัติคือนอกจากจะช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้ขาวกระจ่างใสแล้ว คุณสมบัติพิเศษหลายอย่างที่เหมาะกับคนผิวมันหรือเป็นสิว คือ

1)    BHAเป็นสารที่ละลายในน้ำมัน จึงสามามารถซึมลงเข้าสู่รูขุมขนเพื่อผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ปรับสภาพรูขุมขนและลดการอุดตันได้เป็นอย่างดี จึงเป็นการลดและป้องกันสิวอุดตันอีกทางหนึ่ง รวมทั้งเป็นการทำให้สารอื่น ๆ สามารถซึมลงผิวได้ดีขึ้นอีกด้วย ในขณะที่ AHA ละลายได้ในน้ำ จึงไม่สามารถซึมลงสู่รูขุมขนได้ จึงสามารถผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเฉพาะผิวชั้นบนสุดเท่านั้น

2)    มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้ออย่างอ่อนๆ (Anti Septic) จึงช่วยบรรเทาสิวอักเสบได้

3)    มีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบ (Anti Inflammatory) ลดการระคายเคืองอักเสบของผิวหนังจากมลภาวะต่างๆ และจึงช่วยบรรเทาสิวอักเสบได้อีกทางหนึ่ง

ส่วนผสมอื่นๆที่เสริมประสิทธิภาพของ *Cozmagic* Reborn Cell White Cream                     

          เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าที่มีผิวบอบบางแล้ว *Cozmagic* จึงเพิ่มส่วนผสมที่ช่วยลดการระคายเคืองจากสารผลัดเซลล์ผิวต่างๆเข้าไปอีก เป็นการลดการระคายเคืองอีกชั้น รวมทั้งเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มนวล คงน้ำหล่อเลี้ยงของผิวให้สมดุล ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านเป็นขุยเหมือนการใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวอื่นๆในท้องตลาด         

         - Witch hazel extract: จากประเทศสหรัฐอเมริกา สารสกัดจากต้นพืช Witch hazel มีคุณสมบัติเป็น antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยกระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยิ่งขึ้น            

          - สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Extract): จากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวคงไว้ซึ่งความนุ่มเนียน เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวหนัง ช่วยสมานผิว ลดการระคายเคือง                     

          - สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ (Chamomile Extract): จากประเทศเกาหลี ช่วยลดผดผื่นคัน สิวผด และป้องกันการระคายเคือง การแพ้ต่างๆ ทั้งเป็นเป็นสารให้ความชุ่มชื้นจึงช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์                     

          - Allantoin สารสกัดจากพืชคอมฟรีย์ (Comfrey): จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีสารไบโอซัลเฟอร์ (Biosulphur) ซึ่งช่วยลดความมันบนใบหน้าช่วยคืนความสมดุลให้ผิว โดยไปปรับสมดุลของการผลิตน้ำมันในต่อมไขมันให้เหมาะสม ลดความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุหนึ่งสำคัญของการเกิดสิว และมีคุณสมบัติสำคัญช่วยซ่อมแซม (Healing) ให้ผิวฟื้นตัวได้ไวขึ้น ช่วยให้ความนุ่มเรียบเนียน (Soothing) และช่วยลดการระคายเคือง (Antiirrating) พร้อมลดการอักเสบของสิว ลดการบวมแดง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และสมานผิว

          **ครีมนี้ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่นำสารใหม่ล่าสุดในวงการเครื่องสำอางมาใช้เลย ลองใช้ดูแล้วจะติดใจ เพราะใช้ดีจริงเห็นผลชัดเจน ผิวจะกระจ่างขึ้น ในขณะเดียวกันมีการแพ้/ระคายเคืองได้ต่ำกว่าการใช้สาร AHAเยอะ แถมยังเห็นผลได้ดีกว่า AHAด้วยซ้ำ สำหรับคนที่ผิวบอบบางอยากผลัดเซลล์ผิว แต่ไม่กล้าใช้พวก AHA ขอแนะนำ Reborn Cell White Cream ตัวนี้แทน^^   

วิธีใช้: ทาบางๆทุกเช้าและก่อนนอน

คำแนะนำเพิ่มเติม: แม้ครีมนี้จะเลือกใช้ส่วนผสมที่มีโอกาสการแพ้/ระคายเคืองได้ต่ำมากดังกล่าวนั้น แต่อย่างไรก็ตามเรื่องการแพ้ยังถือเป็นเรื่องเฉพาะบุคคล ที่ไม่มีใครสามารถการันตีได้ว่าใครจะแพ้หรือไม่

          * สำหรับสิวอุดตัน แนะนำให้ใช้ *Cozmagic* เจลลดสิว, Stop acne เพื่อให้เห็นผลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และใช้ Purify Water เพื่อทำความสะอาดผิวได้หมดจด ลดและป้องกันสิวอุดตันใหม่ๆ               

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้

ป๋อง :: 089-5107692


และทางE-mail::wonderfulgirlbeauty.@hotmail.co.th


 http://www.wonderfulgirlbeauty.weloveshopping.com/" target='_blank' rel='nofollow'>http://www.wonderfulgirlbeauty.weloveshopping.com


 


ราคา: 250 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: ป๋องแป๋งอีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 101.109.237.191
มือถือ: 0895107692 จังหวัด: นนทบุรี

คำค้น:  กำเนิดเซลล์ผิวใหม่ให้สว่างใสกว่าเคย | reborn | white | cream | ส่วนผสมนวิตกรรมล่าสุดช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียอย่างอ่อนโยนแต่ล้ำลึก | ด้วยส่วนผสมah | care |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
 
  390 บาท
  4,200 บาท
  0 บาท
 
  5,700 บาท
  430 บาท
  999,999 บาท
  0 บาท
  350 บาท
  777,777 บาท
  0 บาท
  1,100 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  450 บาท
  80 บาท
  1,000 บาท
  300 บาท