อาหารเสริมแครนเบอร์รี่สกัด ป้องกันการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ ผิวพรรณสดใส (60 เม็ด)

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

อาหารเสริมแครนเบอร์รี่สกัด ป้องกันการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ ผิวพรรณสดใส (60 เม็ด)
ช่วยป้องกันการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะ (UTI), คุ้มครองป้องกันอนุมูลอิสระและลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ, ช่วยกำจัดสารพิษที่ไม่ต้องการออกจากร่างกาย, ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ช่วยทำให้ผิวพรรณสดชื่นแจ่มใส

จากผลการรายงานศึกษาของแครนเบอร์รี่พบว่า
ผลแครนเบอร์รี่ (Cranberry) นั้นอยู่ในตระกูลเดียวกันกับ บลูเบอร์รี่ (Blueberry) และ บิลเบอร์รี่ (Bilberry)
ทั้งนี้ ทั้งผู้สูงอายุและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรักษาสุขภาพต่างก็ได้แนะนำตรงกันว่าน้ำแครนเบอร์รี่ นั้นเป็นน้ำผลไม้ที่เหมาะแก่ผู้ที่ประสบกับปัญหาภาวะการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ (UTI - Urinary Tract Infections)

ภาวะการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ (UTI) นั้นเกิดขึ้นมาจากการติดเชื้อแบคทีเรียชนิดต่างๆ หลากหลายชนิดซึ่งในแต่ละปีมีผู้ป่วยด้วยโรคนี้จำนวนมาก โดยจากตัวเลขโดยประมาณนั้น พบว่ามีผู้ป่วยภาวะการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ (UTI) มากกว่า 50 ล้านคนที่ได้รับการรักษาตัวในแต่ละปีเฉพาะในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น โดยผู้หญิงประมาณ 20% นั้นจะป่วยเป็นโรคติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ (UTI) นี้ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งในชีวิต โดยทั่วไปแล้ว การติดเชื้อนี้จะเกิดขึ้นมาจากเชื้อแบคทีเรียอีโคไล (E.coli) (มากกว่า 90% ของผู้ป่วยทั้งหมด) โดยที่แบคทีเรียนี้จะเกาะติดเข้ากับผนังของกระเพาะปัสสาวะและทำให้เกิดการอักเสบ เจ็บปวด และเป็นไข้

สำหรับผล แครนเบอร์รี่ นั้นได้มีการรายงานข้อมูลว่าเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ในทางการแพทย์ในการรักษาและจัดการกับภาวะการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ (UTI) นอกจากนี้ ในงานศึกษาเพิ่มเติมยังพบด้วยว่าผลแครนเบอร์รี่ นั้น เป็นตัวยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอีโคไล (E.coli) สารพันธุ์ที่มีพิษรุนแรงมากที่สุดมิให้ยึดติดเข้ากับผนังของกระเพาะปัสสาวะได้ ซึ่งคุณสมบัติของผลแครนเบอร์รี่ในการป้องกันการยึดเกาะของเชื้อแบคทีเรียดังกล่าวนี้ยังอาจช่วยป้องกันมิให้เชื้อแบคทีเรียอีโคไล (E.coli) เคลื่อนที่ไปยังอวัยวะในช่องท้องอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีการรายงานว่าผลแครนเบอร์รี่ นั้นสามารถยับยั้งการเกาะยึดของเชื้อแบคทีเรีย H.pylori ที่บริเวณกระเพาะอาหารของมนุษย์ (Gastric Mucus) และเม็ดเลือดแดงของมนุษย์ (Erythrocytes)
จากการศึกษาในมนุษย์เมื่อไม่นานที่ผ่านมาพบว่าสารฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) ที่ได้จากผลแครนเบอร์รี่ นั้นเป็นสาร แอนติออกซิแดนท์ (Antioxidants) ที่มีประสิทธิภาพ ผลแครนเบอร์รี่ อาจมีฤทธิ์ในการเพิ่มระดับสาร Plasma Antioxidant ให้มีมากขึ้นซึ่งจะเป็นการลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจให้น้อยลงได้ ผลแครนเบอร์รี่ นั้นสามารถนำมาใช้ในการป้องกันการเกิดนิ่วในไต ตลอดจนใช้ในการขับสารพิษที่ไม่ต้องการออกจากร่างกาย

ขนาด 60 เม็ด/กระปุก

แวะดูส่วนลดและข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ http://www.ordinary-beauty.com ค่ะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร 081 558 5506 หรือ maleeshop@gmail.com


 


ราคา: 340 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: www.ordinary-beauty.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: 081 558 5506IP Address: 58.11.89.81

คำค้น:  อาหารเสริม | แครนเบอร์รี่ | ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ | กระเพาะปัสสาวะอักเสบ | อาหารเสริมระบบทางเดินปัสสาวะ | วิน เบอร์รี่ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ | สตรอเบอร์รี่ เชื้ออีโค |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  350 บาท
  350 บาท
  550 บาท
  950 บาท
  370
 
  185 บาท
  350 บาท
  790 บาท
  400 บาท
 
  350 บาท
  350 บาท
  120 บาท
  180 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  380 บาท