เพลงเพื่อชีวิต ศิลปินกางเกง วงดนตรีกางเกง วงกางเกง เพลงใต้ดิน เพลงอินดี้

หน้าแรก » ดนตรี และ เพลง » วงดนตรี

เพลงเพื่อชีวิต ศิลปินกางเกง วงดนตรีกางเกง วงกางเกง เพลงใต้ดิน เพลงอินดี้
เพลงเพื่อชีวิต ศิลปินกางเกง วงดนตรีกางเกง วงกางเกง เพลงใต้ดิน เพลงอินดี้

      ตอนนี้ทั่วทั้งภาคใต้ต่างเทใจให้กับเพลง ชอบของแปลก ของศิลปิน วงกางเกง โดยที่หลายๆคนให้เหตุผลว่า เป็นเพลงที่มีเนื้อหาโดนใจ กับภาษาที่ใกล้ตัว แบบตรงๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และได้กระแทกเข้าไปในหัวใจของคนฟัง ส่งผลให้เพลงๆนี้ไต่ขึ้นชาร์ตของคลื่นวิทยุต่างๆทางภาคใต้ และส่งผลให้เพลงอื่นๆ อาทิ เพลงเงา เพลงเฉิ่ม และ เพลงแค่อยากตาย กำลังฮิตตามมาอย่างไม่น่าเชื่อ  เป็นผลงานที่มาแปลกที่สุดในช่วงนี้

      จากปรากฏการณ์ของ ชอบของแปลก และ เฉิ่ม  ทำให้ DJ หลายๆคนถึงกับเกิดอาการงุนงง สงสัยกันว่า วงกางเกงเป็นใคร มาจากไหน และจะหาแผ่นที่ไหนมาเปิด

      ทาง ฟังดูดอทคอม ต้นสังกัดของวงกางเกงจึงใจดีจัดให้  ศิลปินวงกางเกงไปวิ่งรอกออกรายการสัมภาษณ์สดตามคลื่นวิทยุต่างๆอย่างเร่งด่วน เพื่อตอบข้อสงสัย ไขข้อข้องใจของทั้งสื่อมวลชนและแฟนเพลงของวงกางเกง และก็ทำให้เราได้รู้จักกับวงกางเกง วงน้องใหม่ที่กำลังมาแรงแซงโค้งอยู่ในขณะนี้

      วงกางเกง เป็นวงที่ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน สายเลือดใต้โดยแท้ คือ

      ไก่            มานพ   นางสวย     ร้องนำ

      แบว       โกแบว  อินทร์เทียร  กีต้าร์ หัวหน้าวง

      มู๊ด            สรายุทธ   ชันทอง   เบส

      ปก            ปิยะพงษ์   ปานสิทธิ์    กลอง

      เบิล          จิรยุทธ์      ฉิมเรือง    คีย์บอร์ด

      ทั้งห้ามาเจอกันบนถนนสายดนตรี และได้ร่วมกันก่อกำเนิด วงกางเกง ขึ้นมา

      เพลงของวงกางเกงก็เป็นเพลงที่เราตั้งใจจะให้เป็นเพลงแนวป๊อบร๊อค ที่มีภาษาที่ใกล้ตัว เข้าใจง่าย เข้าถึงได้ง่าย เป็นปรัชญาที่ไม่ลึกมากครับ เราพยายามใช้ภาษาที่เราใช้ในชีวิตประจำวันทำให้ฟังแล้วนี่ เข้าใจได้เลย เรียกว่าเราเป็นวงสตริงเพื่อชีวิตก็อาจจะได้ ไก่นักร้องนำเป็นคนบอกให้ทุกคนได้ฟัง

       ส่วนเรื่องชื่อของ วงกางเกงนั้น อันนี้ แบว ในฐานะผู้ก่อตั้งวงแล้ว เป็นผู้ตั้งชื่อวงให้เหตุผล กับ ชื่อวงกางเกง ว่า เพราะว่า เราอยากได้ชื่อวงที่ใกล้ตัวของทุกๆคน แล้วก็เห็นว่า กางเกงเป็นสิ่งจำเป็นที่คนทุกคนเขาต้องใส่กัน ไม่ว่าจะชายหรือหญิง เด็กหรือแก่ ต้องมีกันทุกบ้าน ประโยชน์ของกางเกง นอกเพื่อความสวยงาม แล้ว ยังให้ความอบอุ่น ปกป้องผิวหนังได้   พวกเราก็หวังว่า ทุกท่านที่ซื้อ วงกางเกง ไปก็จะได้รับ สีสัน ที่สดใส ความอบอุ่น ปกป้อง  ให้กับจิตใจของทุกคนได้ครับ” 

      และ วงกางเกง  สังกัด ค่าย ฟังดูดอทคอม มีวางแผง ขายแล้วทั่วประเทศ ทั้ง CD และ VCD Karaoke จัดจำหน่ายโดย เฮีย   ซึ่ง DJ ส่วนใหญ่จะเข้าใจผิด คิดว่า อยู่สังกัดเดียวกับ พี่กล้วย แสตมป์

      หลังจากที่ออกสัมภาษณ์กับสื่อ ทางฟังดูดอทคอมก็หวังว่าทุกๆคนก็น่าจะรู้จักกับศิลปินกลุ่มนี้ กันมากขึ้น หากใครอยากพูดคุยกับพวกเขาก็ลองแวะเข้าไปเยี่ยมเยียนเขาได้ที่ http://www.kangkeng.com/" target='_blank' rel='nofollow'>www.kangkeng.com ของพวกเขาวงกางเกง 
 

 

www.fungdoo.com

เว็บไซต์ : http://www.kangkeng.com/" target='_blank' rel='nofollow'>http://www.kangkeng.com

อีเมล์ : info@fungdoo.com


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: 
ติดต่อ: เพลงเพื่อชีวิต ศิลปินกางเกง วงดนตรีกางเกง วงกางเกง เพลงใต้ดิน เพลงอินดี้ ตอนนี้ทั่วทั้งภาคใต้ตอีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 58.9.135.248

คำค้น:  ศิลปิน กางเกง | ฟังเพลงเพื่อชีวิตกางเกง | รูปศิลปินกางเกง | ที่มาวงกางเกง | เพลงของวงกางเจพร้อม | yss zseries ราคา ถูก | รูปศิลปิน กางเกง | ประวัติส่วนตัวของศิลปินกางเกง | เจ้าสาวพี่ไก่วงกาง เกง ชื่ออะไร | ดงานแต่งของไก่วงกางเกงทั้งหมด |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  5,000
  ไม่ระบุ
  9,000
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  29,000
  ไม่ระบุ
  ไม่ระบุ
  5,000
  2,000
  2,000
  ไม่ระบุ
  9,999
  120 บาท
  4,500
  ไม่ระบุ