ติวสอบตรงนิติศาสตร์,รัฐศาสตร์เข้าจุฬา,ธรรมศาสตร์,ความถนัดวิศวะ,ความถนัดแพทย์,GAT,PAT,CU-ATT,SAT,SMART-1,CU-TEP,TU-GET,TOEFL, WRITING,ESSAY,CONVERSATIONโดยรุ่นพี่จุฬาฯ

หน้าแรก » งาน และ การศึกษา » สอนพิเศษ

ติวสอบตรงนิติศาสตร์,รัฐศาสตร์เข้าจุฬา,ธรรมศาสตร์,ความถนัดวิศวะ,ความถนัดแพทย์,GAT,PAT,CU-ATT,SAT,SMART-1,CU-TEP,TU-GET,TOEFL, WRITING,ESSAY,CONVERSATIONโดยรุ่นพี่จุฬาฯ
ยินดีต้อนรับท่านผู้ปกครอง และน้องๆ สู่ จุฬาเบสท์ติวเตอร์ (CHULA BEST TUTOR)
จุฬา เบสท์ ติวเตอร์ เกิดจากการรวมตัวของพี่ๆบัณฑิตจากจุฬา ธรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์ มหิดล ฯลฯ พี่ๆทุกคนมีประสบการณ์สอนให้กับน้องๆจากโรงเรียนชั้นนำต่างๆ อาทิเช่น เตรียมอุดมศึกษา, สวนกุหลาบวิทยาลัย, บดินทร์เดชา, สตรีวิทยา, ราชินี, อัสสัมชัญ, เซนต์โยเซฟ, มาแตร์เดอี, พระหฤทัยคอนแวนต์, เซนต์คาเบรียล โรงเรียนนานาชาติ (International School) โรงเรียนสองภาษา (Bilingual School) รวมไปถึงน้องที่เรียนอยู่เมืองนอกและเรียนพิเศษช่วงปิดภาคเรียนก่อนกลับไปเรียนที่โรงเรียนอีกครั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สถาบันกวดวิชา และ สอนพิเศษ จุฬาเบสท์ติวเตอร์ (CHULA BEST TUTOR)
เปิดให้บริการ กวดวิชา สอนพิเศษ ติว Admission A-NET O-NET CU-AAT  CU-TEP TU-GET SAT SMART-I  GMAT GAT PAT (และทุกวิชา) รวมไปถึงสอบตรงเข้าคณะรัฐศาสตร์ นิติศาสตร์ สอบวัดแววความเป็นครู ฯลฯ โดยมี ติวเตอร์ หรือ ครูสอนพิเศษ จาก จุฬาฯ ธรรมศาสตร์ เกษตร ศิลปากร ที่ทุกคนล้วนมีใจรักการสอนพิเศษ และมีประสบการณ์ในการสอนพิเศษมาแล้วยาวนาน ซึ่งจะช่วยถ่ายทอดความรู้ให้กับผู้เรียนได้เป็นอย่างดี

ทางสถาบัน จุฬา เบสท์ ติวเตอร์ เล็งเห็นว่าการ เรียนพิเศษ ที่มีการ สอนแบบเรียนตัวต่อตัว หรือ เรียนกลุ่มย่อยนั้น จะทำให้ ผู้เรียนได้รับความรู้อย่างเต็มที่ มากกว่าการเรียนพิเศษ ที่เป็นกลุ่มใหญ่ หรือเรียนกับวีดีโอ โดยหลักสูตรของเรานั้นจะรับสอนตั้งแต่ ระดับประถมศึกษา จนถึงชั้นปริญญา รวมทั้งสอนพิเศษในการเตรียมสอบอื่นๆอีกด้วย

เนื่องจากการ สอนพิเศษ ของเราที่ครอบคลุมเนื้อหา และตรงกับความต้องการของนักเรียนที่สนใจที่จะเรียนพิเศษหรือติวมากที่สด โดยเฉพาะน้อง ม.ปลาย จะสามารถเลือกคณะมหา'ลัยของติวเตอร์หรือผู้สอนพิเศษได้ตรงตามคณะที่น้องต้องการเรียนต่อในมหาวิทยาลัย
และด้วยมาตรฐานของสถาบัน ผลงานของน้องๆที่ผ่านมาของเรา ซึ่งได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากผู้ปกครองและนักเรียนมายาวนาน                       
ทำให้สถาบัน จุฬา เบสท์ ติวเตอร์ ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

สไตล์การสอน  ของ CHULA BEST TUTOR
* เน้นที่ความรู้พื้นฐานก่อน เพื่อให้เกิดความเข้าใจในแก่นแท้ของเนื้อหา อย่างแท้จริงจากนั้นจึงนำไปสู่การประยุกต์ใช้มากขึ้น เพื่อให้สามารถทำโจทย์ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลายรูปแบบ
* มีการฝึกทำแบบฝึกหัดและโจทย์ข้อสอบจากแหล่งต่างๆมากมายโดยไม่ต้องกังวลว่าน้องจะได้โจทย์น้อยเกินไปหรือการบ้านมากไป เพราะพี่ๆติวเตอร์จะให้โจทย์ตามความสามารถ ตามศักยภาพของผู้เรียนเป็นหลัก(จากง่ายไปยาก)  เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่น้อง ๆมากที่สุด
* ติวเตอร์แต่ท่านจะมีเอกสารประกอบการเรียนการสอน ซึ่งจะมาสามารถช่วยให้น้อง ๆเข้าใจในเนื้อหามากยิ่งขึ้น
* น้องๆสามารถที่จะสอบถามติวเตอร์ได้ทันทีที่ไม่เข้าใจทั้งในขณะที่เรียน
* น้อง ๆ สามารถเลือกบทเรียนที่น้องๆ ต้องการที่จะให้ติวเตอร์สอนได้เลย

      สรุปแนวการสอนของจุฬา เบสท์ ติวเตอร์ จะสอนปูพื้นฐานเนื้อหาจากง่ายไปหายาก อย่างละเอียด เพื่อให้นักเรียนที่เรียนพิเศษ ได้เกิดความเข้าใจเนื้อหาอย่างถ่องแท้ โดยไม่เน้นท่องจำอย่างเดียว แต่เน้นความเข้าใจและฝึกทำโจทย์รูปแบบต่างๆมากมาย เพื่อทำให้ผู้เรียนเกิดทักษะและความชำนาญ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าสอบทุกๆสนาม


หลักสูตรที่เปิดสอน
#ประถม : วิชา คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, สังคม เพิ่มเกรด, ทบทวนบทเรียน-การบ้าน , ติวสอบประจำภาคหรือสอบไล่, ติวสอบเข้า ม.1 
#มัธยมต้น : วิชา คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, สังคม, เพิ่มเกรดในโรงเรียน, สอบเข้าม.4
#มัธยมปลาย : วิชา คณิตศาสตร์, ฟิสิกส์, เคมี, ชีววิทยา, ภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, สังคม, คอมพิวเตอร์, พื้นฐานทางวิศวกรรม, ความถนัดทางสถาปัตยกรรม, หลักสูตรเตรียมสอบตรง,Admission GAT,PAT
นอกจากนี้ยังเปิดสอนหลักสูตรอื่นๆ ตามความต้องการของผู้เรียน สอนโดยติวเตอร์ที่มีประสบการณ์ในการสอน จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ
 
หลักสูตรปกติ รายละเอียดค่าสอนมีดังนี้

ระดับชั้น


ราคาต่อชั่วโมง


ราคาต่อชั่วโมง


ราคาต่อชั่วโมง


ราคาต่อชั่วโมง


ราคาต่อชั่วโมง
ประถม


1คน=200 ฿


2คน=400 ฿


3คน=500 ฿


4คน=600 ฿


เพิ่ม100฿ / ชั่วโมง/ คนที่เพิ่ม
มัธยมต้น


1คน=200 ฿


2คน=400 ฿


3คน=500 ฿


4คน=600 ฿


เพิ่ม100฿ / ชั่วโมง/ คนที่เพิ่ม
มัธยมปลาย


1คน=250 ฿


2คน=400 ฿


3คน=500 ฿


4คน=600 ฿


เพิ่ม100฿ / ชั่วโมง/ คนที่เพิ่ม

 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: รับจ้าง
ติดต่อ: ผึ้งอีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 58.8.92.244
มือถือ: 0867898292 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร

คำค้น:  ติวสอบตรงนิติศาสตร์ | รัฐศาสตร์เข้าจุฬา | ธรรมศาสตร์ | ความถนัดวิศวะ | ความถนัดแพทย์ | smart | toefl | writing | essay | conversationโดยรุ่นพี่จุฬาฯ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
 
  200 บาท
  200 บาท
  200 บาท
  200 บาท
  200 บาท
  200 บาท
  200 บาท
 
  200 บาท
  200 บาท
  42,200 บาท
 
  200 บาท
  200 บาท
  0 บาท
  200 บาท
  200 บาท
  200 บาท