ขายน้ำมันฮับบาตุซเซาดะฮ์ หรือ Black Seed Oil ของ KAMIL HABBATUSSAUDA

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ขายน้ำมันฮับบาตุซเซาดะฮ์ หรือ Black Seed Oil ของ KAMIL HABBATUSSAUDA
ฮับบาตุซเซาดะฮฺ หรือที่คนไทยเรียกกันว่า “ยี่หร่าดำ” หรือ Black Cumin Seed โดยทั่วไปมักนิยมเรียกว่าเมล็ดสีดำ หรือ Black Seed นั้น เป็นพืชสมุนไพรที่มีประวัติศาสตร์การใช้มาช้านานกว่า 3,000 ปี ทั้งในด้านการดูแลสุขภาพ และเสริมความงาม ตั้งแต่สมัยอียิปต์และกรีกโบราณ และมีปรากฏอยู่ทั้งในคัมภีร์ไบเบิ้ล และประวัติศาสตร์การแพทย์อิสลามสมัยท่านศาสดามุฮัมมัด (ศ็อลฯ) ดังที่ท่านได้กล่าวว่า :-

"ฮับบะตุซเซาดะฮฺ เป็นยาบำบัดทุกโรค เว้นแต่ความตาย" ฮับบาตุซเซาดะฮฺ สมุนไพรมหัศจรรย์” จึงเป็นของขวัญจากพระผู้เป็นเจ้า ที่มอบให้แก่มวลมนุษยชาติอย่างแท้จริง
 องค์ประกอบที่สำคัญ : ได้แก่ โปรตีน กรดอะมิโน 15 ชนิด (รวม 9 ชนิดที่ร่างกายไม่สามารถสร้างได้เอง) คาร์โบไฮเดรท ไขมัน วิตามิน และเกลือแร่ต่าง ๆ ได้แก่ แอล-อาร์จินีน (L-Arginine), กรดโอเลอิก, กรดโฟลิก, โอเมก้า 6, โอเมก้า 3, วิตามินเอ, วิตามินซี, วิตามินอี,วิตามินบี1, 2 และวิตามินบี6, เบต้าแคโรทีน, แคลเซียม, ธาตุเหล็ก, ทองแดง, สังกะสี, ฟอสฟอรัส, ซิลิเนียม, แมกนีเซียม และองค์ประกอบของสารอาหารอื่น ๆ มากกว่า 100 ชนิด (วารสาร Food Chemisty : ฉบับที่ 48/3, 1993)

สรรพคุณในการรักษาโรค : โรคหลอดเลือดในสมอง, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคหัวใจ, โรคความดันโลหิตสูง, ไขมันในเส้นเลือด, โรคเบาหวาน, โรคตับ, โรคไต, กรดยูริค, ไมเกรน, โรคหอบหืด, ภูมิแพ้, วัณโรค, หลอดลมอักเสบ, ป้องกันการติดเชื้อ, ช่วยขับสารพิษ, ต่อต้านอนุมูลอิสระ, เนื้องอก, โรคมะเร็ง, โลหิตจาง, แผลในกระเพาะอาหาร, ท้องร่วง, ขับลม, อ่อนเพลีย, อาการนอนไม่หลับ, เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ, ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน, ลดอาการแก่ก่อนวัย, ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ, กระตุ้นการหลั่งน้ำนมมารดา, ให้พลังงานแก่ร่างกาย, ทำให้ร่างกายหนุ่มสาว และช่วยเสริมภูมิต้านทานโรค

นอกจากนี้ในด้านความงาม : ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงสดใส, ช่วยลดปัญหาสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย, ช่วยควบคุมน้ำหนัก และกระชับสัดส่วน

ปัจจุบันมีผลงานวิจัยมากกว่า 530 รายงาน ยืนยันถึงประสิทธิผลในการบำบัดรักษาโรค
ที่เห็นเด่นชัดที่สุด คือ 1. มะเร็ง, เนื้องอก
2. โรคหัวใจและหลอดเลือด
3. ความดันโลหิตสูง
4. เบาหวาน
5. แอนตี้ไวรัส, แอนตี้แบคทีเรีย, โรคเอดส์
6. ภูมิแพ้, หอบหืด
7. โรคทางสมอง (MS)
8. ขับพยาธิ ปรสิต ในเด็กเล็ก ๆ โดยไม่มีอันตราย

KAMIL HABBATUSSAUDA
ฮับบาตุซเซาดะฮฺจากอียิปต์ นำมาสกัดเป็นน้ำมัน 100% ด้วยกรรมวิธีบีบเย็น (cold pressed) ปราศจากการเจือสี ปรุงแต่งรส หรือมีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ที่บรรจุในรูปแคปซูล เพื่อความสะดวกในการบริโภค ผลิตจากอินโดนีเซีย มีตรารับรองฮาลาล (Halal) และรับรองยาแผนโบราณ (JAMU) จึงปลอดภัยในการบริโภคสำหรับทุกเพศทุกวัย

http://th-th.facebook.com/pages/KAMILHabbatussauda/387914361257756
http://kamil-habbatussauda.blogspot.com/  


ราคา: 1,200ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: คุณจิ๋มอีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 180.180.33.183
มือถือ: 0814465461 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร

คำค้น:  ฮับาตุซเซาดะฮ์ | black | habatusauda | ฉับบาตุลเซาดะ | ฮับบะตุสเซาดะห์ | สบู่ฮับบะตุลเซาห์ดะ | น้ำมันฮับตุลเซาดะที่ขายเป็นลิตรมีขายที่ไหนบ้าง | ขาย black cumin seed oil |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  350 บาท
  350 บาท
  550 บาท
  950 บาท
  370
 
  185 บาท
  350 บาท
  790 บาท
  400 บาท
 
  350 บาท
  350 บาท
  120 บาท
  180 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  380 บาท