Wealthy Health BIO Maxi C ผลิต และ รับรองโดยรัฐบาลออสเตรเลีย เห็นผลเร็วกว่าทานกลูต้าไธโอน (เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวกูลต้า แต่อยากขาว)

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

Wealthy Health BIO Maxi C ผลิต และ รับรองโดยรัฐบาลออสเตรเลีย เห็นผลเร็วกว่าทานกลูต้าไธโอน (เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวกูลต้า แต่อยากขาว)
BIO Maxi C บรรจุ 150 เม็ด

เป็นตัวที่นิยมมากในหมู่สาวๆแอร์โฮลเตส

Wealthy Health BIO Maxi C ผลิต และ รับรองโดยรัฐบาลออสเตรเลีย

เห็นผลเร็วกว่าทานกลูต้าไธโอน (เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวกูลต้า แต่อยากขาว)

คุ้มสุดคุ้ม ไม่ต้องบินไปถึงออสเตรเลีย เราจัดให้ค่ะ


BIO Maxi C คือเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ แล้วมีอนุที่เล็กมากสามารถ ดูดซึ่มได้ 100เปอร์เซ็น พร้อมทั้งไม่สร้างความระคายเคืองกระเพราะอาหารเหมือน วิตามิน ซีทั่วไปค่ะ ผิวสวยหน้าเด้ง แบบสาวออสเตรเลียกันนะค่ะ

BIO-MAXI-C เป็นวิตามินตัวแรก ที่ใช้กันมากที่สุดในโลก
วิตามิน ซี หรือ ascorbic acid ใช้รักษาเกือบทุกโรค ตั้งแต่โรคหวัดจนถึงการป้องกันมะเร็ง เดี๋ยวนี้เอามาใช้กันในโลกความงาม ทานวันละ 1-2 เม็ด แล้วแต่ lifestyle ของแต่ละคนเลยค่ะ ทานแล้วกระปรี่ กระเปร่า ผิวใสอมชมพูจะใครๆ ก็ทักค่ะ พิสูจน์ ได้กับเราค่ะ

ตัวนี้ขายดีมาก ในออสเตรเลียเลยค่ะ สาวๆ แอร์โฮสเตส ซื้อกันไปเยอะ เนื่องจาก ต้องทำงาน เจอสภาพอากาศที่แตกต่างกันไป ทาน ไป 1 อาทิตย์ เห็นผลว่า ผิว ค่อยๆ ขาวขึ้น กระจ่างใส สม่ำเสมอค่ะ ไม่เหมือน กับการทาน กลูต้า ไทโอน ซึ่งไปขับ เม็ด สีเมลานีน ให้ ทำงาน หนักเกิน ธรรมชาติ พอหยุดทาน แล้วผิวจะกระดำกระด่าง! ดูขาวแบบ หลอกๆ ไม่ดีนะค่ะ

วิตามิน C มีสาร Antioxidant ที่ช่วยชะลอการเกิด ริ้วรอย ตีนกา รอยเหี่ยวย่น และ แก่ก่อนวัยอันควร ของร่างกาย สาเหตุมีหลายปัจจัย อาทิเช่น การสูบบุหรี่ , ดื่มเหล้า , ทานอาหารที่มีสารเจือปน , มลภาวะ และ ความเครียด

วิตามิน ตัวนี้มีสาร โคเอนไซน์ ซึ่งเป็น สารที่สำคัญมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และเซลล์ผิวหนัง ไม่ให้เสื่อมสภาพ ไปก่อนวัยอันควร ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี

โคเอนไซน์ ( Coenzyme)เป็นสารจากกธรรมชาติ ที่มีอยู่ในร่างกาย เมื่ออายุมากขึ้นก็จะลงลงเรื่อย ๆ มีผลต่อสภาพผิวทำให้สามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติไว้ได้ จึงเป็นที่มาของการเกิดริ้วรอย เหี่ยวย่น ผิวแห้งกร้าน ตกกระ มีผลงานวิจัยหลายชิ้น ยืนยันตรงกันว่า Coenzyme สามารถต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ชะลอความแก่ได้จริง แต่ต้องอยู่ในปริมาณที่มากพอ ซึ่งร่างกาย เราต้องการในปริมาณอย่างน้อย 300 mg

Collagen คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ ทำหน้าที่เสริมความเรียบตึงให้แก่ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังดูเรียบ เนียนและ ทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่อ อีลาสติน ( Elastin ) ในขณะที่คอลลาเจนมีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสตินก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว

ประโยชน์ของวิตามินซี
GREAT EFFECTS : วิตามินซีมีประโยชน์มากมาย

- มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกระบวนการรีไซเคิลสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ให้คงอยู่ในร่างกาย

- วิตามินซีช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และต่อต้านการอักเสบ จึงทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น

- ช่วยในการป้องกันเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ เช่น ควันบุหรี่ แสงอัลตร้าไวโอเลต สาเหตุโรคต้อกระจก ซึ่งผลวิจัยพบว่าผู้หญิงที่รับประทานวิตามินซีมาอย่างน้อย 10 ปี มีความเสี่ยงของโรคต้อกระจกลดลงถึง77% บรรเทา อาการแพ้ต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ หอบหืด ไซนัส

- ป้องกันอาการไมเกรน ช่วยรักษาสภาพของเซลล์ประสาท ช่วยปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันเสริมสมดุลให้สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อใน ร่างกายที่เกี่ยวข้องกับเส้นเอ็น

- คอลลาเจน ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึงกระชับ สุขภาพดีและเรียบเนียนอีกด้วย


EAT & DRINK : สามารถเลือกรูปแบบได้ทั้งยาเม็ด ผง และเคี้ยว

- ควรรับประทานหลังอาหารอย่างน้อย 500 มิลลิกรัมต่อวัน

- การบรรเทาโรคหวัด ควรรับประทานวิตามินซีในปริมาณ 1,000 ถึง 6,000 มิลลิกรัมต่อวันตั้งแต่เริ่มมีอาการของโรคหวัด จะช่วยให้หายได้เร็วขึ้น

- รับประทานร่วมกับ Pantothenic Acid โดย วิตามินซี จะไปช่วยลดความเครียดได้ดี จะได้ผลดียิ่งขึ้นหากรับประทานร่วมกับอาหารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ เช่น วิตามินอี แคโรทีน กิงโกะ ไบโลบ้า โคเอนไซม์ Q10 หาก

คำถามที่ถามบ่อย

ซื้อวิตามินซี ยี่ห้อไหนก็ได้ 1000 mg เหมือนกัน?
ตอบ ใช่ค่ะ แต่ต้องดุคุณค่า ที่ได้ จากผลิตภัณฑ์ด้วยนะค่ะ วิตามินซีมีหลายเกรด ค่ะ บางยี่ห้อ อาจจะทานเห็นผล บางยี่ห้อทานแล้ว ก็ รู้สึกงั้นๆ เราจึงเลือกสรร สิ่งที่ดีที่สุด เป็นคุณภาพระดับ premium

ซึ่งใน ผลิตภัณฑ์ Wealthy Health นี้มีวิตามิน ถึง 1000 Mg รวมกับสารสำคัญต่างๆ มากมากมายที่มีประสิทธิภาพช่วยกระตุ้น ให้ผิวขาวใส สุขภาพดี สาวๆ ที่ ปาร์ตี้บ่อย ๆ ทานเหล้า สูบบุหรี่ หรือ นอนดึกตื่นเช้าไม่ค่อยมีเวลาดูแล ตัวเองถึงแม้จะใช้ครีมรักษายังไง ถ้า ระบบร่างกาย ทำงานไม่สมบูรณ์แล้วละก้อ รักษาได้ชั่วคราว ค่ะ อย่างที่เค้าว่า ความสวยต้องมาจากข้างใน ค่ะQuality Guarantee!

Active Ingrediants!

Ascorbic Acid (Vit C) 1000mg
(from Ascorbic Acid 568 mg, Sodium

Ascorbate 312mg & Calcium Ascorbate 380mg)

Citrus Bioflavonoids Extract 50mg

Hesperidin 50mg

Rutin 50mg

Rosa canina (Rosehip) ext.

equiv. dry fruit 250mg

Malpighia punicifolia (Acerola)
ติดต่อสอบถาม
www.shopdoodee.com
E-mail:shopdoodee@hotmail.com
Tel: 086-0561577
   
  


ราคา: 1,890ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: www.shopdoodee.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: 086-0561577IP Address: 202.28.248.140
มือถือ: 086-0561577 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร

คำค้น:  จำหน่ายอาหารเสริมต่างประเทศ | สมุนไพรลดน้ำหนัก | โลชั่นมะหาด | สบู่มะหาด | ครีมอาบน้ำมะหาด |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  350 บาท
  350 บาท
  550 บาท
  950 บาท
  370
 
  185 บาท
  350 บาท
  790 บาท
  400 บาท
 
  350 บาท
  350 บาท
  120 บาท
  180 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  380 บาท