เห็นผลเร็ว Colla Angel คอลลาเจน 8,000 mg นกกี้การันตี10 ขาว ออร่า ไม่ต้องฉีด พร้อมส่งค่ะ

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

เห็นผลเร็ว Colla Angel คอลลาเจน 8,000 mg นกกี้การันตี10 ขาว ออร่า ไม่ต้องฉีด พร้อมส่งค่ะ
(สินค้ามาแรง เห็นผลเร็วมากค่ะ) Colla Angel คอลลาเจน 8,000 mgใ By นกกี้ตี10 ขาว ออร่า ไม่ต้องฉีดColla Angel คอลลาเจน 8000mg By นกกี้ตี10สุดยอดคอลลาเจนเปปไทน์ผงชงดื่มทุกวัน ใสทุกวัน

ผิวหน้าสวยโดยไม่ต้อง "ฉีด"

" นกดื่มคอลลาเจนทุกวัน ทุกเช้าและก่อนนอนค่ะ "

"นกรู้จักคอลลาเจนหลัง จากศึกษตามบอร์ดเวบไซด์ต่างๆค่ะ จากที่เป็นคนช่างเลือกเอามากๆ และดูแลสรรหาการผลิตภัณฑ์มาดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลา ตอนแรกก็ฉีดผิวเป็นบ้าเลย เข็มละหมื่นกว่า สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ราคามันก็แพงมาก แถมยังไม่ขาว จนมีพี่คนหนึ่งเค้าบอกกับนกว่าลองหาตัวช่วยโครงสร้างผิวมากินสิ พวกไฮย่า คอลลาเจนและตัวบำรุงผิวทุกชนิด เรียกว่าลองผิดลองถูกมาเป็นปีๆเลยค่ะ ใครจะเชื่อคะว่ารูป Before &Afterจะเป็นนกจริงๆในเวลา 1 ปีกว่าๆที่นกบำรุงผิวและหน้าตามาเรื่อยๆ ทำให้รู้ว่าผิวเราอ่อนแอมากและเมื่ออายุเพิ่มขึ้นเซลส์และส่วนต่างๆที่นำมา หล่อเลี้ยงร่างกายเราเริ่มถดถอย เราจึงควรดูแลให้มากกว่าเดิม เพราะแค่เรานอนดึก อดนอน ทานอาหารที่เป็นพิษ จำพวกแอลกอฮอล์ ก็มีผลกับเม็ดสีเมลลานินที่ทำให้เราคล้ำและดำได้ ดังนั้นเราจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะค่อยๆช่วยผิวของเรา เติมสิ่งดีๆให้เค้าได้รับการฟื้นฟูทุกๆวัน แค่นี้เราก็สวยจากภายในสู่ภายนอกและความขาวใสก็จะอยู่กับเราไปอีกนานเลยล่ะ ค่ะไม่เพียงแค่ขาวใสอมชมพู จากภายในนะคะ ช่วงไหนที่นกมีรอบเดือนสิวก็จะขึ้นทันที แต่หลังจากทานคอลลาเจนทำให้รู้สึกว่า สิวยุบเร็ว รอยดำรอยแดงสิวจางหาย แถมรูขุมขนกระชับเล็กลงเยอะ ให้คุณแม่ทาน รอยฝ่าก็เริ่มจางลงเรื่อยๆ คือแค่ตัวเดียว ก็ช่วยได้หลากหลายเลยใช่มั้ยล่ะคะ ทีนี้เห็นความสำคัญกันแล้วใช่มั้ยคะ มาเริ่มดูแลผิวกันตั้งแต่วันนี้เถอะค่ะ ก่อนที่มันจะสายไปนกเป็นคนนึงที่ใช้แล้วได้ผลเกิดขึ้นจริง ต้องบอกต่อและอยากให้ลองว่าเห็นผลจริง ก่อน-หลัง""เลยได้มาเป็นพรีเซนเตอร์เองนี่ล่ะค่ะ"คอลลาเจนเปปไทน์ ผงชงรสสตอเบอรี่+เชอรี่ มีส่วนผสมของอโรเวล่่าเชอรี่ คิวเทน และไฮย่า ช่วยให้ขาวใส อมชมพูออร่า จากภายในสู่ภายนอก อย่างแท้จริงเห็นผลลัพธ์ภายใน 2 สัปดาห์ ผลสำรวจจากผู้ทดลองใช้จริงกว่า 2000 ท่านแล้วบำรุงเล็บ ผม ผิวหมองคล้ำ กระด้าง ริ้วรอย รูขุมขนบนใบหน้า

สิ่งเหล่านี้จะหมดไปด้วยCollagen8000mg เต็มเปี่ยมด้วยวิตมิน C เข้มข้น

Acerola Charryกรดอะมิโน แอลไกลซีน (L-Glycine) สารตั้งต้นกลูต้าไธโอน

ทำไมต้อง Colla Angel*คอลลาเจนนำเข้าจาก เมดิเตอเรเนียน Premium Grade ซึ่งควบคุม การผลิตตั้งแต่ขั้นเพาะพันธุ์ลูกปลาน้ำทะเลลึกกระทั่งเป็นผงคอลลาเจน (ผสมคอลลาเจน 1 หน่วยบริโภคสูงถึง 8000 มิลลิกรัม กับ วิตามิน C เข้มข้น Acerola Cherry กรดอะมิโน แอลไกลซีน (L-Glycine) สารตั้งต้นของกลูต้าไธโอน )*มวลโมเลกุลเล็ก ร่างกายจึงสามารถดูดซึมไปใช้ได้ง่าย ไม่ตกค้าง ผลลัพธ์ผิวพรรณชัดเจนภายใน 2 สัปดาห์ รสชาติอร่อย ชงดื่มกับน้ำเปล่าได้ทันที ละลายง่ายและสะดวกในการพกพา*มีใบรับรองจาก อย.คอลลาเจน1กล่อง มี 30 ซองบรรจุสะอาดปลอดภัย มาตรฐาน GMPซองแพคเก็ตใหม่สุดจะเป็นสีม่วง มีตัวหนังสือคำว่า Colla Angelทำไมต้องคอลลาเจน 8000 mg?เนื่องจากผู้จัด จำหน่ายต้องการให้ผู้บริโภคเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน เพราะในปัจจุบัน ผู้บริโภคให้ความสนใจในคอลลาเจนเป็นอย่างมากแต่ส่วนใหญ่ ไม่ค่อยได้รับผลลัพธ์อย่างชัดเจน ถ้าได้ลอง Colla Angel 8000 จะได้รับรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณ เล็บ และผมอย่างชัดเจนผง Colla Angel จะเป็นสีขาวละเอียดมีกลิ่นหอมของสตอเบอรี่เคล็ดไม่ลับการดื่มคอลลาเจน1.เลือกดื่มคอลลาเจน เปปไทด์ เพื่อให้ร่างกายดูดซึมใช้ได้อย่างรวดเร็ว

2.ดื่มคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของ วิตามินซี เพื่อเพิ่มการทำงานของคอลลาเจน

3.ดื่มคอลลาเจน ขณะท้องว่างหรือดีที่สุดคือก่อนนอน

4.ช่วง 1 สัปดาห์แรกให้ชงดื่มตอนเช้าหลังตื่นนอนและก่อนนอนจะเทในแก้วหรือขวดน้ำเล็กๆก็ได้จะได้สะดวกต่อการเขย่าให้Colla Angelละลายได้ง่าย

น้ำไม่ต้องเย็น มากนะจ้ะ เดี๋ยวผงจะจับตัวกันเป็นก้อนและละลายยากหลังจากเทผงCollaAngelลงไปในน้ำแล้ว ทำการคนหรือเขย่าจนเข้ากันแล้วสีจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูรสชาติเหมือนน้ำผลไม้ กลิ่นสเตอเบอรรี่ รับประทานง่ายอย่าใส่น้ำมากจนเกินไปนะครับคอลลาเจนรสชาติจะจืด น้ำประมาณ 1 แก้ว^^เมื่อทานคอลลาเจน ต่อเนื่อง และสม่ำเสมอทุกวัน ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง หลังทานจุดด่างดำ ริ้วรอย ค่อยๆจางลง สิวจะค่อยๆ ลดน้อยลง เมื่อเราทำโครงสร้างผิวให้แข็งแรงแล้ว รูขุมขนกระชับเล็กลง ผิวขาวใสอมชมพู แลดูสุขภาพดี คอลลาเจนแท้ 100% ทานก่อนนอน ตอนท้องว่างวันละ 1 ซอง แนะนำอยากขาวเด้งออร่าใสอมชมพูเร่งด่วน ทานวันละ 2 ซอง เช้าและเย็นคอนเฟิร์มขาวใสไวอย่างแรง...

เคล็ดลับความขาวความงาม อย่างเป็นธรรมชาติ ที่เป็นที่ยอมรับแล้ววันนี้

ทุกวงการ ดารา พริตตีิ้้ และเซเลปบิตี้ชั้นนำ ให้การยอมรับ ใช้แล้วได้ผลจริง

Miss Vanrisa NamirachNickname : Nokky

Age : 24 Years OldMarketing Work Since 17 Years Old

วิสัยทัศน์ในการบริหาร : เน้นเรื่องคุณภาพและคุณธรรม ต้องมาคู่กัน และปัจจัยในการผลิตต้องมาจากใจ และต้องให้ประโยชน์สูงสุดกับลูกค้าเท่านั้นบุลคลที่มีชื่อเสียง : แน่นอนว่ามันต้องมาพร้อมความกดดันที่มีอยู่ทั้งหมด และเป็นคนที่ถูกจับตามองตลอดเวลา ตั้งแต่ได้เป็นแขกรับเชิญ รายการตี10 ตอน "เจ็บแต่สวย" นับแต่นั้นมา ก็มีผู้คนให้ความสนใจ ชื่นชม และติดตามเป็นจำนวนมาก และเนื่องด้วยปกติเป็นคนรักสุขภาพ ดูแลใส่ใจ ประกอบกับการที่มีเพื่อน และมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี ทำให้นกเป็นที่รักของเพื่อนๆทั้งในวงการดารา นักแสดง นางแบบ พริตตี้ และเซเลปบิตี้ ชื่อดังมากมาย จึงทำให้เกิดประสบการณ ในด้านต่างๆ และบ่อยครั้งที่ชอบแบ่งปันให้กับผู้อื่นด้วย จนทุกวันนี้กลายเป็นกูรูในเรื่องความสวยความงาม อย่างที่ทุกคนไม่มีใครค้านเลยทีเดียว และด้วยสิ่งที่นกทำอยู่และดีจริงๆ จึงเกิดเป็นธุรกิจ บริษัทเล็กๆกับครอบครัว ภายใต้แบรนด์ ANGEL เพื่อทุกคนที่รักสุขภาพ และผิวของท่านเองด้วย คนจึงไม่ลังเลกับผลลัพธ์ที่..ผลิตภัณฑ์ เป็นดั่งตัวตนและหัวใจของนกเอง ที่ใช้แล้วได้ผลดีจริง เกิดการใช้ซ้ำแล้วใช้ต่อ ในปัจจุบัน

อยากขาวใส สวยเด้ง เร่งออร่า เลือก AngelSet นะจ๊ะ จะได้ไม่เชย ^^
ติดตอ่สอบถาม
www.shopdoodee.com
Tel: 085-0561577
E-mail:shopdoodee@hotmail.com   
  


ราคา: 2,500ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: www.shopdoodee.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: 086-0561577IP Address: 202.28.248.140
มือถือ: 086-0561577 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร

คำค้น:  คอลาแองเจิล | cola | angel | คอลาเจน | ตีสิบ | ผิวขาว | ผิวเด้ง | คอลลาเจนผงนุชตี10 | colla ของนกตีสิบขาวจริงมั้ย พันทิบ | Colla Angel 8000mg กล่องละ 1500 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  350 บาท
  350 บาท
  550 บาท
  950 บาท
  370
 
  185 บาท
  350 บาท
  790 บาท
  400 บาท
 
  350 บาท
  350 บาท
  120 บาท
  180 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  380 บาท