คลาร่าพลัส claraplus ของแท้ซื้อ 3 กล่อง แถมฟรี 1 กล่องทันที เก็บเงินปลายทาง

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

คลาร่าพลัส claraplus ของแท้ซื้อ 3 กล่อง แถมฟรี 1 กล่องทันที เก็บเงินปลายทาง
อ่านตรงนี้สักนิด ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจซื้อคลาร่าพลัสทางอินเตอร์เน็ต
เนื่องด้วยขณะนี้สินค้าซันคลาร่า ของปลอมออกมามากมาย ทางบริษัทจึงแนะนำตัวใหม่ออกมานั่นก็คือ คลาร่าพลัส claraplus สรรพคุณเหมือนเดิมแต่เพิ่มวัตถุดิบมากขึ้น ด้วยการสกัดแบบนาโน จะได้ประโยชน์และคุณค่าของสารอาหารมากที่สุด
- จงระวังของปลอมเพราะตอนนี้สินค้าอะไรขายดี ของปลอมก็สามารถออกมาได้เหมือนกัน
- ซื้อทานเพื่อสุขภาพ แต่กลับได้ของปลอมแทน สุขภาพไม่ดีไม่สวยไม่กระชับอย่างที่หวัง แต่ได้ปากเจ่อ ตาปิด หน้าบวมมือเท้าบวม มีอาการข้างเคียงมากมายอีกหลายอย่างแทน เสียเงิน เสียรู้ ท่านจะเอาไหม
- ซื้อทานครั้งแรก ก็ทานของปลอมแล้ว อย่างนี้จะรู้ได้อย่างไรว่าดีต่อร่างกายของเราหรือเปล่า
- อย่าไปเสี่ยงกับของปลอมเลย ควรซื้อของจริงทานในครั้งแรก จะได้รู้ว่าดีกับสุขภาพของเราอย่างไร
- หรือให้โอนเงินก่อนต้องระวังเป็นอย่างมากเพราะโอนเงินแล้วส่งของปลอมมาให้จะทำอย่างไร
- สั่งซื้อกับ DJ ต้นสน รับสินค้าแล้วจ่ายเงิน ท่านก็สบายใจได้ว่าจะไม่ถูกหลอกแน่นอน
- หากท่านสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซด์ ของ DJ ต้นสน แล้วเป็นของปลอม เรายินดีคืนเงินให้ 10 เท่า และแจ้งกับทางบริษัทให้ดำเนินการได้เลย
- DJ ต้นสน (ธนกฤต ใจหนักแน่น) รหัสตัวแทนจำหน่าย S 53147 สามารถตรวจสอบได้

!!! ท่านจักซื้อ คลาร่าพลัส ที่ใดก็ตาม โปรดใช้วิจารณญาณและข้อมูลที่ถูกต้องในการสั่งซื้อทุกครั้ง เพื่อประโยชน์และความปลอดภัยของท่าน!!! หากท่านไม่แน่ใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ DJ ต้นสน ตลอด 24 ชั่วโมงครับ โทร 080-5936764 www.sunclaraplus.biz

ฉะนั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่า สั่งซื้อสินค้าเว็บไซด์นี้จักได้ของแท้ 100% แน่นอน DJ ต้นสน การันตีด้วยเกียรติของ อาชีพสื่อมวลชน

Clara Plus คลาร่า พลัส อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง ที่ช่วยดูแลและซ่อมแซมภายในมดลูกของผู้หญิง แล้วยังทำให้ผิวพรรณขาว ใส สวย เนียนอย่างเห็นได้ชัด เพราะมีสมุนไพรจีนหลายชนิดที่ช่วยปรับระดับฮอร์โมนในร่างกายให้สมดุล ช่วยให้กล้ามเนื้อทุกสัดส่วนในร่างกายของผู้หญิงให้กระชับ เช่น หน้าอกจะเต่งตรึง ต้นแขนกระชับ ถุงใต้ตา หน้าท้อง ช่องคลอดกระชับ(ฟิตเหมือนทำรีแฟร์) ซึ่งเมื่อทานเข้าไปแล้ว เริ่มเห็นผลตั้งแต่ 7 วันขึ้นไป (ตกขาวหรือระดูขาว เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะรู้สึก หายได้โดยไม่ต้องใช้ยาสอด), (การปวดประจำเดือน เมื่อรับประทานคลาร่าพลัส ก็จะดีขึ้นมากๆ เมื่อประจำเดือนมาไม่รู้สึกปวดเลย เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนกลัวมากๆ ถ้าปล่อยให้ปวดมากๆ เกิน 5 ปีขึ้นไปโอกาสที่จะกลายเป็นเนื้องอกหรือ ซีส ได้), (ฝ้า สิว บนใบหน้า จะหายไป ประมาณ 15 วัน ขึ้นไปเริ่มดีขึ้น ผิวหน้าละเอียด ผิวกายขาวกระจ่าง ใสขาวขึ้น อย่างน่ามหัศจรรย์ จะเห็นผลตั้งแต่ 15วันขึ้นไป และกล้ามเนื้อทุกสัดส่วนกระชับมากๆ)
รู้หรือไม่ ผู้หญิงไทยถูกตัดมดลูกทิ้งไปปีละ 70,000 คน อันเนื่องมาจากเกิดอาการผิดปกติในมดลูก ทำไม่จึงเกิดปัญหาสุขภาพในผู้หญิง
วิธีการสังเกตตกขาว O-O
ถ้ามีลักษณะเป็น เมือกใส ไม่มีกลิ่น ให้นึกถึงว่า มี ไข่ตกหรือมีอารมณ์เครียด
แต่ถ้ามีลักษณะ เหนียวใสถึงขาวขุ่น มีกลิ่นคาวเหมือนปลาเน่า ให้นึกถึงการ ติดเชื้อแบคทีเรีย
ถ้ามี สีเขียวปนเหลือง เป็นฟองมีกลิ่นเหม็นผิดปกติ มีอาการคันร่วมด้วย ให้นึกถึง พยาธิในช่องคลอด
และถ้ามี สีขาวเกาะเป็นก้อนคล้ายแป้งเปียก มีกลิ่นเหม็นอับให้นึกถึงการติดเชื้อราของช่องคลอด ซึ่งมักจะมีอาการคันร่วมด้วยเป็นๆ หายๆ ในกรณีของเชื้อรานั้น สาเหตุส่วนหนึ่งอาจมาจากสามีเป็นเชื้อราแต่ไม่ได้รักษาเพราะไม่มีอาการ มีเพียงภรรยาที่มารักษาแต่ไม่หายเสียทีสุดท้ายก็ต้องนำสามีมาตรวจรักษาด้วย

คลาร่าพลัส Clara Plus คืนความสวย สาว ขาว ใส ดูอ่อนกว่าวัย ด้วย “พลังสารสกัดจากธรรมชาติ 100%”
ข่าวดีสำหรับสาวๆ ในหมู่รักสวยรักงาม เรามีผลิตภัณฑ์สำหรับท่าน นั่นก็คือ Clara Plus คลาร่าพลัส สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของท่าน ให้สวยอย่างเห็นได้ชัดไม่เสียเวลา ไม่ต้องพอกผิว ขัดผิว อบผิว เราใช้สารสกัดจากธรรมชาติและสุขภาพยังดีอีกด้วย เรามาเข้าเรื่องของเรากันดีกว่า จะทำอย่างไรได้ล่ะคะ สาวๆ ก็ต้องมาคู่กับความสวยความงาม
สังเกตไหมครับ ว่าเวลาที่ผิวโดนแดดนาน ๆ ทำไมหลายคนจึงมีผิวคล้ำขึ้นอย่างรวดเร็ว และใช้เวลานานหลายวัน หรือบางครั้งเป็นสัปดาห์ กว่าจะกลับมามีสีผิวเหมือนเดิมอีกครั้ง
นั่นเป็นเพราะนอกจากปัจจัยภายในอย่างพันธุกรรมแล้ว ปัจจัยภายนอกอย่างแสงแดด รังสียูวี และ มลภาวะ ก็เป็นตัวการเร่งอีกตัวหนึ่งที่สำคัญ ซึ่งไม่ควรมองข้ามครับ เพราะแสงแดดสามารถทำให้เกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำได้มากถึง 90% โดยจะค่อย ๆ ทำลายเซลล์ผิวเรา จนทำให้อิลาสตินจับตัวเป็นก้อน ไม่ยืดหยุ่น รวมทั้งทำลายคอลลาเจนใต้ผิว เป็นเหตุให้ผิวเกิดการหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เนียนนุ่ม และกระบวนการอันซับซ้อนของการเกิดเม็ดสีผิวเข้มนี้เอง ทำให้ผิวชั้นบนสุดแลดูหมองคล้ำ และปิดกั้นการสะท้อนของแสงบนผิว สีผิวจึงแลดูไม่สม่ำเสมอ และ หม่นหมองในที่สุด
"ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวไม่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำได้"

เนื่องจาก "ปรากฎการณ์โลกร้อน" (Global warming) ที่ทำให้แสงแดด และรังสีต่างๆ เพิ่มมากขึ้นทุกวันจึงทำให้ผิวกระตุ้นการผลิตเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดผิวหมองคล้ำมากขึ้น รวมถึงผิวที่หมองคล้ำจากพันธุกรรม ซึ่งที่ผ่านมาก็ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ใดช่วยแก้ไขปัญหาผิวคล้ำที่เกิดจากพันธุกรรมได้เพราะใช้ทาเพียงนิดเดียวขาวก็กับมาคล้ำเหมือนเดิม การแก้ปัญหาแบบที่ผ่านมาเน้นยับยั้งการสร้างและรบกวนการทำงานของเอ็มไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ซึ่งช่วยในการผลิตเมลานิน เพียงในระดับเคมี ซึ่งไม่สามารถแก้ปัญหาผู้ที่มีผิวคล้ำจากพันธุกรรมได้ “ล่าสุด เราได้ค้นพบวิธีแก้ปัญหาผิวคล้ำ หน้าแก่ก่อนวัย หรือเกิดจากแสงแดดและมลภาวะ”
ทางบริษัทและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ร่วมกันคิดค้นและพัฒนาสูตรในการแก้ปัญหาที่ครอบคลุมทุกปัญหาผิวหมองคล้ำแบบ 360 ํ สามารถลดเลือนความเข้มของผิวที่เกิดจากเมลานิน จุดด่างดำ รวมถึงฝ้า และกระต่างๆ ในชุดผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า Clara Plus สารสกัดจากธรรมชาติ 100%
สารอาหารเหล่านี้ออกฤทธิ์ กระตุ้นการ สร้างฮอร์โมนเพศ ควบคุมฮอร์โมนจากต่อมไร้ท่อ ที่ควบคุมระบบการทำงานทุกส่วนของร่างกาย
ใครบ้างที่ควรทาน Clara Plus คลาร่า พลัส
1.ผู้หญิงที่มีอาการผิดปกติของมดลูกส่งผลทำให้ผิวไม่สวย ใน 11 ข้อ หรือ ถ้ามีเกิน 8 ข้อ คือเป็นมาก
2.ผู้หญิงทุกคนที่มีอาการปวดท้องประจำเดือน หรือมีตกขาวมาก
3.ผู้ที่อยู่ในวัยหมดประจำเดือน เนื่องจากฮอร์โมนในร่างกายขาดความสมดุล ทำให้เป็นคนที่ หงุดหงิดง่าย ผิวไม่สวย ไม่สดใส มีริ้วรอยเหี่ยวย่น นอนไม่ค่อยหลับ ฯลฯ
4.ผู้ที่ต้องผ่าตัดเอามดลูกออก หรือผ่าทำหมัน
5.ผู้ที่ไม่มีความสุขเรื่องชีวิตครอบครัว มีเพศสัมพันธ์แล้วเจ็บ
6.ผู้ที่ต้องการบำรุงและแก้ปัญหาผิวพรรณต่างๆ เพื่อให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล กำจัดสิว ฝ้า กระ จุด ด่างดำ ริ้วรอย ผิวเต่งตึง กระชับสัดส่วน เช่น หน้าอก แก้ม คาง ถุงใต้ตา ต้นขา แขน หน้าท้อง เอว บั้นท้าย และอื่น
7.ผู้ที่ปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะกระปิดกระปอย, กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
8.ผู้ที่มีผิวแห้งมาก ขาดความชุ่มชื้น ไม่มีชีวิตชีวา
9.ผู้ที่คลอดบุตร ทั้งคลอดเองที่ไม่ได้อยู่ไฟ และผ่าคลอด
10.ผู้ที่ต้องการมีบุตร หรือมีบุตรยาก เพราะมดลูกไม่ปกติ
11.ผู้ที่ต้องการจะทำรีแพร์ ช่องคลอดไม่กระชับ
พบผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ...
สิ่งที่เห็นอย่างเด่นชัดจากผลิตภัณฑ์คลาร่าพลัส สารสกัดจากธรรมชาติ100% นี้จะทำให้คุณสุขใจอย่างท่วมท้นในการเปลี่ยนแปลงของรัศมีเปล่งประกายผิวพรรณในภาพลักษณ์ใหม่ของความขาวกระจ่างใสของสิ่งที่ปรากฎบนใบหน้า และเรือนร่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยากที่ใครจะปฏิเสธในการเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางบวกนี้ได้
ผ่านการรับรองจาก GMP และ อย. 10-1-04741-1-0685
วิธีรับประทาน
รับประทานก่อนนอน 1-2 แคปซูล เห็นผลชัดเจนเมื่อทานต่อเนื่อง
คำเตือน :
- เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน รวมถึงสตรีที่ยังไม่มีประจำเดือน
- ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอาหารเสริม ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคให้หายขาดใดๆทั้งสิ้น ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดได้กับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น
- การได้รับสารอาหารนั้น ควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
สนใจสั่งซื้อหรือสมัครสมาชิกเป็นตัวแทนจำหน่ายติดต่อ DJ ต้นสน
ราคาโปรโมชั่นเดือนนี้
สั่งซื้อคลาร่าพลัส 1 กล่อง ปกติ 690 บาท เหลือเพียง 600 บาท
สั่งซื้อคลาร่าพลัส 3 กล่อง ฟรี 1 กล่อง เพียง 2,070 บาทเท่านั้น
สั่งซื้อคลาร่าพลัส 10 กล่อง ฟรี 6 กล่อง เพียง 6,900 บาทเท่านั้น


Tel. DTAC 080-5936764 AIS 086-0881264 TOT 02-8644532
www. Sunclaraplus.biz
Email : tonson_ns64@hotmail.com

วิธีการสั่งซื้อ
1. เก็บเงินปลายทาง รับสินค้าที่ไปรษณีย์ ส่งสินค้าแบบ EMS + พกง.
2. โอนเงินเข้าบัญชี รับสินค้าที่บ้าน ส่งสินค้าแบบ EMS

บัญชีธนาคาร
ชื่อบัญชี ธนกฤต ใจหนักแน่น ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาถนนตากสิน เลขที่บัญชี 055-220712-4
ชื่อบัญชี ธนกฤต ใจหนักแน่น ธนาคารกรุงไทย สาขาแม็คโครจรัญฯ เลขที่บัญชี 864-012222-9
ชื่อบัญชี ธนกฤต ใจหนักแน่น ธนาคารกรุงเทพ สาขาสีลม เลขที่บัญชี 118-503030-9
ตารางเปรียบเทียบส่วนประกอบ
คลาร่า พลัส (สูตรใหม่) และ ซัน คลาร่า (สูตรเดิม)
1)โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Protein lsolate) ช่วยรักษาสมดุลของฮอร์โมน เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้มีสุขภาพดี และซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอให้แข็งแรง ช่วยทำให้ผิว กระชับ เต่งตึง มีเลือดฝาด และคงความยืดหยุ่น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย รักษาอาการหลังหมดประจำเดือน เช่น อาการร้อนวูบวาบ หงุดหงิด รวมทั้งโรคกระดูกพรุนคลาร่า พลัส(สูตรใหม่) 28.33% ซัน คลาร่า(สูตรเดิม) 34.67%
2)สารสกัดจากทับทิม (Pomegranate Extract Powder ) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการสะสมไขมันในผนังหลอดเลือด ป้องกันเส้นเลืกดอุดตันและแข็งตัว บำรุงหัวใจ บำรุงตับ ยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านม บำรุงผิวให้ขาวใส อมชมพู คลาร่า พลัส(สูตรใหม่) 13.33% ซัน คลาร่า(สูตรเดิม) 15.00%
3) ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน (Fish Hydrolyzed Collagen) ช่วยผิวเด้งกระชับ แลดูเปล่งปลั่ง สดใส มีส่วนช่วยในการป้องกันอวัยวะในร่างกาย และเชื่อมอวัยวะต่างๆ ให้อยู่ด้วยกัน ช่วยให้โครงสร้างของร่างกายแข็งแรง และยืดหยุ่นดี ช่วยให้ข้อต่อต่างๆ ขยับเคลื่อนไหวไปมาไม่ติดขัดคลาร่า พลัส(สูตรใหม่) 11.67% ซัน คลาร่า(สูตรเดิม) 13.67%
4) สารสกัดจากเปลือกสน(Pine Bark Extract) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ทำให้ผิวเนียนเรียบแข็งแรง และยืดหยุ่นได้ดีขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ คลาร่า พลัส(สูตรใหม่) 10.00% ซัน คลาร่า(สูตรเดิม) 8.83%
5) กรดอัลฟา ไลโปอิค(Alpha Lipoic Acid) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ได้ทั่วร่างกาย ทำให้กลูต้าไธโอนและ CoQ10 กลับมาทำงาน ต่อต้านการอักเสบที่ปรายประสาท ช่วยป้องกันโรคทางสมอง เพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ลดขนาดรูขุมขน ลดการทำลายจากรังสียูวี คลาร่า พลัส(สูตรใหม่) 8.33% ซัน คลาร่า(สูตรเดิม) 6.16%
6) สารสกัดจากชาเขียว(Green Tea Extract) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดระดับไขมันและน้ำตาลในเลือด คลาร่า พลัส(สูตรใหม่) 4.83% ซัน คลาร่า(สูตรเดิม) 5.00%
7) แคลเซียม แอสคอร์เบต (Calcium ascorbate) คือ วิตามิน ซี (Vitamin C) หรือ กรดแอสคอร์บิก (Ascorbic Acid) ช่วยลดการติดเชื้อ และการอักเสบของสิว ช่วยให้แผลเป็นที่เกิดจากสิวหายเร็วขึ้น ต่อต้านความเสื่อมโทรมของเซลล์ทำให้ผิวหน้าขาว สดใส ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวเนียนเรียบ ยืดหยุ่นได้ดี ผิวกระชับ มีชีวิตชีวา แลดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ คลาร่า พลัส(สูตรใหม่) 6.00% ซัน คลาร่า(สูตรเดิม) ไม่มี
8) โคเอนไซม์ คิวเท็น(Coenzyme Q10) เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระนั่นคือสามารถชะลอความแก่ได้ ทำให้ริ้วรอยต่างๆลดลงและเลือนหายไป เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและชะลอความแก่ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้สูงขึ้น คลาร่า พลัส(สูตรใหม่) 2.50% ซัน คลาร่า(สูตรเดิม) ไม่มี
ข้อแนะนำในการพิจารณา...เลือกตัวไหนดี?
1) ซัน คลาร่า (สูตรเดิม) จะมีส่วนประกอบของ โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง มากเป็นพิเศษ ซึ่งสารสกัดตัวนี้เองที่มีสาร Isoflavone Phytoestrogens ซึ่งมีคุณสมบัติที่คล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง ที่เรียกว่าเอสโตรเจน(Estrogen) ซึ่งช่วยเข้าไปปรับสมดุลของฮอร์โมนและในเรื่องของสุขภาพร่างกาย และผิวพรรณ ทั้งในเรื่องของโรคกระดูกพรุน โรคมะเร็ง และโรคหลอดเลือดหัวใจ ทำให้ ซัน คลาร่า จึงเหมาะกับผู้หญิงที่มีอาการของวัยทอง หรือหลังหมดประจำเดือน และ ผู้ที่มีอาการผิดปกติของมดลูก
2)คลาร่า พลัส (สูตรใหม่) ตัวนี้จะลดส่วนผสมของโปรตีนสกัดจากถั่งเหลืองลง แล้วเพิ่มสารอาหารที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้มากขึ้น จึง เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณให้ขาวใส เต่งตึงอยู่เสมอ สวยทั้งภายนอกและภายใน และมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูกไม่มาก
   


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย
ติดต่อ: DJ ต้นสน (ธนกฤต ใจหนักแน่น)อีเมล์: 
โทรศัพย์: 028644532IP Address: 171.97.14.214
มือถือ: 0805936764 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร

คำค้น:  คลาร่าพลัส รายการเคเบิล | คลาร่าพลัส ในโฆษณาจานดำ | ทีวีพลู คลาร่า พลัส | คลาร่าพลัส รายการทีวี |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  350 บาท
  350 บาท
  550 บาท
  950 บาท
  370
 
  185 บาท
  350 บาท
  790 บาท
  400 บาท
 
  350 บาท
  350 บาท
  120 บาท
  180 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  380 บาท