ซันเฮิร์บ sunherb สบู่เอนไซม์นาโนกลิ่นมะลิสมุนไพรธรรมชาติ ลดฝ้ากระจุดด่างดำ ลบริ้วรอยบนใบหน้า หอมติดกายนาน

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » สมุนไพร

ซันเฮิร์บ sunherb สบู่เอนไซม์นาโนกลิ่นมะลิสมุนไพรธรรมชาติ ลดฝ้ากระจุดด่างดำ ลบริ้วรอยบนใบหน้า หอมติดกายนาน
สบู่ซันเฮิร์บ SunHerb (กลิ่นมะลิ)
เป็นสบู่ธรรมชาติเหมาะสำหรับผิวหยาบกร้าน มีสิว ฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ ผิวแห้ง แก่ก่อนวัย มีรอยเหี่ยวย่น ตีนกา ร่องรอยลึก ต้องการให้ผิวมีความชุ่มชื้นด้วยคุณประโยชน์ของสบู่ซันเฮิร์บ คืนความสว่างใส บำรุงผิวคล้ำเสีย ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวรู้สึกตึงกระชับ เรียบเนียน ผิวหน้าสวย สดใสขึ้น จนคุณรู้สึกได้
เอนไซม์...นาโนเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ ผิวสวยที่รอคุณมาพิสูจน์
เป็นสบู่ที่จากน้ำมันธรรมชาติบริสุทธิ์ อย่างเช่น ลูกเดือย เมล็ดสครับ น้ำมันรำข้าว เนื่อสบู่อุดมไปด้วยวิตามิน E ทำให้เนื้อสบู่กลายเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เคลือบปกป้องผิว และผสมด้วยเอนไซม์อะไมเลส โลเปส โปรตีนแอส เซลลูเลส หมักพร้อมกันกับสมุนไพร ลูกเดือย ทำให้ลูกเดือยและเมล็ดสครับออกฤทธิ์ซึมเข้าสู่ชั้นของเซลล์ผิวลึกขึ้น ทำให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน และผิวแก้มสีขาวอมชมพูมีเลือดฝาด เหมาระสำหรับผู้ที่ปัญหากระเนื้อ หูดไฝ ฝ้า สิว ขี้แมลงวัน และริ้วรอยบนใบหน้า สบู่ซันเฮิร์บดีนี่จึงเป็นสบู่ธรรมชาติแท้จริงที่มีคุณสมบัติในการปรับปรุงและรักษาปัญหาสุขภาพผิวพรรณอย่างดีเยี่ยม
สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิว สิว ปัญหายอดฮิต เบื่อกับการเป็น สิว ซ้ำซากใช่ไหมครับ หลายๆคน สงสัยว่า ล้างหน้าสะอาดแล้ว ทำไมยังเป็น สิว อยู่ , ไม่ใช่วัยรุ่นแล้ว ทำไมยังเป็น สิว อีก และ อีกหลากหลายคำถามเกี่ยวกับ สิวความจริงก็คือว่า สิว ไม่ได้เป็นเฉพาะในวัยรุ่นเท่านั้น แต่เกิดขึ้นได้ในทุกช่วงอายุครับ แม้ในทารกแรกเกิด หรือ เมื่อล่วงเข้าสู่วัยชรา ก็ยังเป็น สิว ได้เลยครับ สิว มักเกิดขึ้นได้บ่อยใน ผู้ที่มีผิวมัน ซึ่งความมันบนใบหน้าก็สัมพันธ์กับความรุนแรงของ สิว แต่ไม่แน่นอนเสมอไป สิว สามารถเกิดขึ้นได้กับ ผิวทุกประเภท สิวบนใบหน้ามีหลายรูปแบบ ทั้ง สิวอักเสบ สิวไม่อักเสบ หรือ สิวอุดตัน และ สิวเสี้ยน ส่วนสิวที่มีลักษณะ เป็นตุ่มนูน บวม แดง เจ็บ สิวอักเสบ แผลเป็นตามมาได้ด้วยส่วนสิวไม่อักเสบ หรือ สิวอุดตัน จะมีลักษณะเป็นตุ่มนูนขนาดเล็ก ไม่บวม ไม่แดง ไม่เจ็บ สิว แบบนี้ มีทั้งชนิด สิวหัวปิด หรือบางคนเรียก สิวหัวขาวยังมีร่องรอยที่หลงเหลือของ สิว ให้เห็นเป็นรอยแดง รอยดำ รอยบุ๋ม หรือ รอยนูน ปรากฏให้เห็นด้วยครับ สาเหตุของ สิวสิว เกิดจากการอุดตันของน้ำมันในรูขุมขน ซึ่งมีสาเหตุจากการกระตุ้นของฮอร์โมนเพศ จึงมักพบมากในช่วงวัยรุ่น และ ในผู้ที่มีผิวมัน แต่ปัญหา สิว สามารถเกิดกันได้ทุกวัย การแพ้สารเคมีบางชนิดในเครื่องสำอาง น้ำมัน และยาบางชนิด สามารถรบกวนการทำงานของต่อมไขมัน ทำให้เกิดการอุดตันเป็น สิว ได้ การรักษา สิว ควรต้องหาสาเหตุ และปัจจัยร่วมในการเกิด สิว ด้วย เพื่อหาทางป้องกันและแก้ไขให้ตรงกับสาเหตุของการเกิด สิว
ควรเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์รักษาสิว อย่างสบู่ซันเฮิร์บ
รักษาสิว ควรมีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรีย และ ช่วยลดจำนวนเชื้อแบคทีเรีย P. Acnes ลดการอักเสบบวมแดงของผิว ทำให้ สิวอักเสบ ยุบลง และ ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ช่วยลดความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขนได้ ในผู้ที่มีผิวมัน-ผิวผสม และ ช่วย รักษาสิว พร้อมกับการบำรุงผิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ในผู้ที่มีผิวธรรมดา หรือ ผิวแห้ง
ส่วนประกอบ
ลูกเดือย (Millet) จัดเป็นพืชตระกูลข้าว มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Coix lachryma-jobi Linn var.mayuen Stapt Family Gramineae ในปัจจุบันนิยมนำมาเป็นส่วนผสมหนึ่งของน้ำ RC สำหรับประโยชน์ของธัญพืชชนิดนี้ เมล็ดเดือยมีฤทธิ์ทำให้การหมุนเวียนของเลือดที่ผิวหนังดีขึ้น หน้าไร้ความหมองคล้ำ ไร้ฝ้า กระ
เม็ดสครับ ( Scrub ) ช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนรวมทั้งเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพหรือเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่ตายแล้วที่เกาะอยู่บนบริเวณผิวหนังชั้นนอกให้สามารถหลุดออกได้เร็วขึ้น โดยปกติแล้วในช่วงวัยเด็กหรือวัยรุ่นนั้นกระบวนผลัดเซลล์ผิวนั้นสามารถทำได้ดีเซลล์ผิวเก่าสามารถผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้ดีกว่าวัยผู้ใหญ่ ดังนั้นจะสังเกตุได้ว่าผิวของเด็กๆ หรือวัยรุ่นจะมีความสดใสดูมีชีวิตชีวามากกว่าผิวของผู้ใหญ่ ดังนั้นเม็ดสครับจึงมีประโยชน์ในการช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกได้ง่ายขึ้นและให้โอกาสเผยเซลล์ผิวใหม่ที่ดูสดใส มีชีวิตชีวากว่าเซลล์ผิวเก่าสภาพเสื่อมที่ดูหมองคล้ำ และเป็นการลดปัญหาของการเกิดสิวเนื่องจากสิ่งสกปรกและไขมันที่อุดตันตามผิวหน้า เม็ดสครับปรุงแต่งได้อย่างลงตัว พร้อมสูตรพัฒนา เพื่อศาสตร์แห่งการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะ มุ่งเน้นการดูแลผิวพรรณ ผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ขาวใสในเวลาอันรวดเร็วในทุกๆ วัน
น้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil) บำรุงผิวพรรณ ในน้ำมันรำข้าวสกัดมี Linoleic Acid (Omega 6),Squalene (Ceramide Group) ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของชั้นผิวหนัง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวยืดหยุ่นลดริ้วรอย ป้องกันรังสี UV จากแสงแดด และช่วยปรับสภาพผิว ทำให้ดูขาวกระจ่างใส ลดการอักเสบของสิว ลดริ้วรอยทำให้ผิวพรรณผ่องใส ผิวนุ่มนวลอ่อนกว่าวัย ช่วยเร่งเซลล์ผิวให้ผลัดผิวใหม่อ่อนนุ่ม
ประโยชน์ของวิตามินบี3 ช่วยบำรุงผิวพรรณได้ถึงผิวชันในอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวขาวอมชมพูดูมีเลือดฝาด พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน - เพิ่มอัตราการผลัดตัวของเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวดูกระจ่างใส-ช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้าให้มีสีผิวสม่ำเสมอ – ลดการอักเสบของผิวหนัง และลดปัญหาการเกิดสิว
เมล็ดแอปปริคอท (Apricot Kernel) ที่มีคุณประโยชน์ต่อผิว ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้นุ่มนวลและผลัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้าน หรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป คืนผิวสู่ความยืดหยุ่น เรียบตรึงตามธรรมชาติ ช่วยลดปัญหาเรื่องสีผิวไม่เรียบเนียน ด้วยประสิทธิภาพของเมล็ดแอปปริคอต ที่ช่วยบำรุงผิวคุณให้ขาว เนียนนุ่ม ขจัดสิวเสี้ยนได้อย่างหมดจด จนคุณสัมผัสได้ เนื้อนุ่ม ช่วยทำความสะอาด ผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง พร้อมการบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ช่วยกระตุ้นการหลุดลอกของเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

ดอกมะลิ (Jasmine) ชดลดอาการอักเสบของผิวหนัง ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดผื่นคันแดงให้กลิ่นหอมเย็นชื่นใจ

น้ำมันปาล์ม (Palm Oil) เป็นน้ำมันที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดได้ดี ทำให้สบู่เป็นก้อนแข็งคงทน

น้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) ฆ่าเชื้อโรคที่ทำอันตรายต่อผิวหนัง น้ำมันมะพร้าวมีกรดลอริกที่มีส่วนทำให้ผิวพรรณนิ่มนวลอีกทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค

ใบแจ้งเลขที่ 11-1-5400459

ราคาโปรโมชั่น สบู่ซันเฮิร์บ Sun Herb
สั่งซื้อ 1 ก้อน ปกติ 140 บาท เหลือเพียง 140 บาท
สั่งซื้อ 6 ก้อน ปกติ 840 บาท เหลือเพียง 720 บาท
สั่งซื้อ 12 ก้อน ปกติ 1,680 บาท เหลือเพียง 1,200 บาท

สนใจสั่งซื้อหรือเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อ DJ ต้นสน
Tel. 080-5936764 02-8644532
Email tonson_ns64@hotmail.com
website www.sunclaraplus.biz

วิธีการสั่งซื้อ
1. เก็บเงินปลายทาง รับสินค้าที่ไปรษณีย์ ส่งสินค้าแบบ EMS + พกง.
2. โอนเงินเข้าบัญชี รับสินค้าที่บ้าน ส่งสินค้าแบบ EMS

บัญชีธนาคาร
ชื่อบัญชี ธนกฤต ใจหนักแน่น ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาถนนตากสิน เลขที่บัญชี 055-220712-4
ชื่อบัญชี ธนกฤต ใจหนักแน่น ธนาคารกรุงไทย สาขาแม็คโครจรัญฯ เลขที่บัญชี 864-012222-9
ชื่อบัญชี ธนกฤต ใจหนักแน่น ธนาคารกรุงเทพ สาขาสีลม เลขที่บัญชี 118-503030-9
  


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย
ติดต่อ: DJ ต้นสน (ธนกฤต ใจหนักแน่น)อีเมล์: 
โทรศัพย์: 028644532IP Address: 171.97.14.214
มือถือ: 0805936764 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร

คำค้น:  สบู่ซันเฮิร์บ กลิ่นมะลิราคาส่ง | สบู่ยี่ห้อกลิ่นติดนาน | คัพเค้กกลิ่นมะลิ | เป็นกระเนื้อใช้สบู่อะไรดี | สบู่เอนไซม์ดาว |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
 
  450 บาท
 
  0 บาท
  500 บาท
 
  80 บาท
  290 บาท
  1,300 บาท
  1,400 บาท
  49 บาท
  790 บาท
  90 บาท
  890 บาท
  550 บาท
  490 บาท
  120 บาท
  80 บาท
  ไม่ระบุ
  1,800