รับฝึกสอนงานแม่บ้าน อบรมแม่บ้านโรงแรม

หน้าแรก » งาน และ การศึกษา » งานชั่วคราว

รับฝึกสอนงานแม่บ้าน อบรมแม่บ้านโรงแรม


รับฝึกสอนงานแม่บ้าน อบรมแม่บ้านโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือบ้านพักอาศัย ออฟฟิส ห้องผู้บริหาร คอนโด หรือท่านที่ต้องการเรียนงานแม่บ้าน รับสอนถึงที่ .. ช่วยแก้ปัญหาในสถานที่ของท่านได้
การฝึกสอนจะเน้นการแก้ปัญหาให้อย่างแท้จริง เน้นการฝึกให้ได้ผลจริง เพิ่มทักษะในการทำงานของพนักงานแม่บ้านให้มีประสิทธิภาพ ยิ่งขึ้น และช่วยสอนการตรวจเช็คงานของพนักงาน

ท่านเคยประสบปัญหากับแม่บ้านหรือพนักงานแบบนี้บ้างไหม แม่บ้านที่ทำงานอยู่ขาดความรู้ความชำนาญในงาน ซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง มาแต่พนักงานของท่านไม่สามารถดูแลรักษาได้ งานเฟอร์นิเจอร์ต่าง มีแต่รอยขีดข่วนหรือไม่ได้รับการดูแลให้อยู่ในสภาพดี ซื้อของใหม่มา แม่บ้านของท่านก็ทำเป็นรอยขีดข่วนเต็มไปหมด หรือแม่บ้านไม่กล้าทำ เพราะกลัวของเสียหาย ห้องน้ำไม่สะอาด กระจกมีแต่รอยคราบหินปูนเกาะ หรือมีรอยขีดข่วน ใช้น้ำยาหรือสารเคมีในงานทำความสะอาดในราคาแพง เกินไป และเป็นอันตรายกับ เฟอร์นิเจอร์ และพนักงานของท่าน แม่บ้านของท่านขยันทำความสะอาดแต่ทำไม ทำไม่สะอาด และทำงานช้า เสียเวลา ทำความสะอาดห้องพักไม่ได้มาตรฐาน หรือท่านเพิ่งจะเปิดกิจการโรงแรม หรือห้องพัก เล็ก ๆ แต่ยังหาแม่บ้านที่มีประสบการณ์ มาทำงานให้ไม่ได้ อยากให้พนักงานในตำแหน่งอื่น ๆ สามารถทำงานได้หลายๆ หน้าที่ และอยากป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นก่อนเปิดกิจการ โรงแรมของท่านเพิ่งเปิดกิจการแต่แม่บ้านขาดความพร้อมในการปฏิบัติงาน ขาดความรู้เรื่องการเลือกซื้อผ้าปูเตียง ผ้าห่ม หมอน และอุปกรณ์ต่าง ๆที่ใช้ในห้องพักลูกค้า ไม่รู้จะซื้ออย่างไร อุปกรณ์ แม่บ้าน หาซื้อไม่ได้ หรือไม่รู้ว่าจะซื้ออย่างไร
รายละเอียดการสอน
- การปูเตียง จัดเตียง การดูแลฟูกที่นอนให้อยู่คงทน หมอน ผ้าห่ม
- การจัดอุปกรณ์ และการตกแต่งในห้องพัก การเซ็ตผ้า การจัดตู้เสื้อผ้า และของใช้ในห้อง
- การล้างห้องน้ำ อย่างถูกวิธี การใช้น้ำยาและอุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำอย่างถูกต้อง การป้องกันและ กำจัดกลิ่นภายในห้องน้ำ เทคนิคการ ทำความสะอาดห้องน้ำ ให้สะอาดป้องกันการเกิดคราบเหลือง และสนิมบนสแตนเลส การล้างฝักบัว ก๊อกน้ำ อ่างอาบน้ำ ให้สะอาด
- การเช็ดกระจกให้สะอาดและไม่มีริ้วรอย และอยู่ทนได้นาน การเช็ดฝุ่น ดันฝุ่น เก็บฝุ่น
- ความรู้ในอุปกรณ์ต่างๆ การเลือกซื้อ และการดูแลรักษาอุปกรณ์แม่บ้าน การใช้น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาเช็ดพื้น น้ำยาเช็ดกระจก น้ำยาขจัดคราบต่างๆ
- การใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ การขจัดคราบ การดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ ในห้องพักและห้องน้ำ การทำความสะอาดพื้นผิวโดยทั่วไป เรียนเรื่องวัสดุเฟอร์นิเจอร์ วัสดุตกแต่งต่างๆ โซฟา การขจัดคราบเปื้อนบนผิววัสดุ เช่น ผ้า หนังเทียม หนังแท้ ผนังวอลเปเปอร์ งานพื้นคอนกรีตผสมสีพิเศษ งานพื้นอีพ๊อกซี่ กระเบื้อง เซรามิค สแตนเลส โครเมี่ยม หินอ่อน กระจก แก้ว ....

- การทำความสะอาดห้องครัว การล้างแก้วน้ำ ล้างจาน ช้อน ส้อม มีด ให้สะอาดไม่มีรอยขีดข่วน ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ การล้างตู้เย็น จัดตู้เย็น การกำจัดกลิ่นในห้องครัว กำจัดคราบน้ำมัน การล้างอ่างซิ้ง การจัดตู้ครัว ..

ให้คำปรึกษา ความรู้ในเรื่องวิธีการทำความสะอาดสำหรับวัสดุตกแต่งประเภทต่าง ๆและข้อจำกัดในการทำความสะอาดสำหรับวัสดุแต่ละประเภท เพื่อป้องกันไม่ให้วัสดุตกแต่งต่าง ๆ สูญเสียไปก่อนเวลาอันควร
สอนเทคนิคการทำความสะอาดโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือขนาดใหญ่ เช่น เครื่องขัดล้าง เครื่องขัดเงา ..

การสอนจะเหมาะกับโรงแรม หรือกิจการขนาดเล็ก ที่ไม่ต้องการลงทุนซื้อเครื่องมือขนาดใหญ่ ใช้แรงงานที่มีอยู่ทำแทนได้
ดูหลักสูตรการสอนเบื้องต้นได้ที่
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=hantaluck&month=05-09-2011&group=12&gblog=5

http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=hantaluck&group=12

http://housekeeper-trainer.blogspot.com/ History lecturer.

หรือขอรายละเอียดการสอน และกำหนดการอบรม ได้ที่ jchantaluck@yahoo.com
สอบถามได้ที่ 085-368-3384 ,029447375
คุณออย (จันทลักษณ์)

Facebook : Housekeeping Trainer Chantaluck
ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย
ติดต่อ: คุณออย (จันทลักษณ์)อีเมล์: 
โทรศัพย์: 085-368-3384IP Address: 58.11.248.143
มือถือ: 66853683384 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร

คำค้น:  อบรมแม่บ้านโรงแรม | งานแม่บ้าน | housekeping | training | atendant | อบรมทำความสะอาด | อบรมพนักงานโรงแรม | รูป การตูนแม่บ้าน โรงแรม | งานแม่บ้านขั้นตอนการปูเตียงในโรงแรม | หลัก การปูเตียงในโรงแรม |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
  6,450 บาท
  0 บาท
 
 
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  19900.-
 
 
  0 บาท
 
  0 บาท
  27900.-
 
  280 บาท
  250 บาท
  250 บาท