ยาปลูกผมยูด้า หรือยาปลูกผมลองชาง แฮร์โทนิคสเปรย์ เข้มข้นปลูกผมรวดเร็ว ยาปลูกผมยูด้า ยาปลูกผม ยาปลูกผมยูด้า LongChangHairTonicSpray ยาปลูกผมประสิทธิภาพสูง ปลูกผมใหม่ขึ้นจริงภายใน14วัน

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » เครื่องสำอาง

ยาปลูกผมยูด้า หรือยาปลูกผมลองชาง แฮร์โทนิคสเปรย์ เข้มข้นปลูกผมรวดเร็ว ยาปลูกผมยูด้า ยาปลูกผม ยาปลูกผมยูด้า LongChangHairTonicSpray ยาปลูกผมประสิทธิภาพสูง ปลูกผมใหม่ขึ้นจริงภายใน14วัน
ยาปลูกผมYUDA เปลี่ยนเป็น LongChangHair Tonic Spray

ยาปลูกผมลองชางแฮร์โทนิคสเปรย์ก็คือยาปลูกผมยูด้า 
 
ใหม่ล่าสุด มี 2 สูตรด้วยกัน

สูตร Original Platinum และ
สูตร Extra Gold Platinum

โทรด่วน CaLL CENTER 089-150-9688 

http://www.achingmarket.com/" target='_blank' rel='nofollow'>http://www.achingmarket.com/   

ผลิตภัณฑ์ใหม่ยาปลูกผมลองชางแฮร์โทนิคสเปรย์ http://www.achingmarket.com/LongChangHairTonicSpray.html" target='_blank' rel='nofollow'>LongChang Hair Tonic Spray  ใหม่ล่าสุด  สูตร Original Platinum และสูตร  Extra Gold Platinum เพื่อคนไทยโดยเฉพาะ
ยาปลูกผม Yuda หรือ LongChang Hair Tonic Spray 
( สูตร Original Platinum และ Extra Gold Platinum )   

ยาปลูกผมลองชางแฮร์โทนิคสเปรย์
สูตร Original Platinum
   ขนาดทดลองขวดละ 1,400 บาท  
ราคากล่องละ 3,600 บาท(3ขวด)

ยาปลูกผมยูด้าลองชางแฮร์โทนิคสเปรย์
สูตร Extra Gold Platinum   
ขนาดทดลองขวดละ 1,800 บาท  
ราคากล่องละ 4,800 บาท(3ขวด) ยาปลูกผมลองชางแฮร์โทนิคสเปรย์ สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด

ดีกว่าเดิม สูตรนี้ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ในวงการยาปลูกผม
ทั่วโลกว่า ขึ้นเร็วขึ้นจริง ได้ผล100% 
บรรจุกล่องละ 3 ขวดเล็กสามารถใช้ได้นานถึง 3 เดือน ยาปลูกผมลองชางแฮร์โทนิคสเปรย์ 
สูตร Original Platinum

แรงเข้มข้น 3 เท่า ปลูกผมได้รวดเร็วทันใจ 
ได้รับการถ่ายทอดจากสุดยอดตำราจากด้าลี่ยูนนานและ
สมุนไพรที่ล้ำค่าหลายประเภท ส่วนประกอบพิเศษในนั้นคือ
สมุนไพรMaima รวมกับเทคโนโลยีที่รักษาศีรษะอันทันสมัย
 ผลิตภัณฑ์นี้สามารถรักษาผมหลุดร่วงทุกประเภท โรคผมร่วง
เป็นหย่อมๆและหัวล้านเป็นต้น  ยาปลูกผมYudaสามารถปรับ
ปรุงการหมุนเวียนของเลือดที่หนังศีรษะ ปรับปรุงความเหนียวแน่นของถุงขนกับรากผม ขยายรากผม บำรุงสุขภาพผม 
เสริมความสปริงตัวของเส้นผม ปลูกผมขึ้นใหม่อย่างรวดเร็ว 
ชะล้างสิ่งสกปรกที่ฝังอยู่ตามรูผมให้สะอาด 
ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ง่ายและสะดวกรวดเร็วในการใช้ 
เห็นผล100% ภายใน 14 วัน คุณสมบัติและตำนานของผลิตภัณฑ์ 1.ตำนานและตำรายาผีบอกที่ลือชื่อ ปลูกผมตามตำรายาโบราณของชนชาติกลุ่มน้อยในเขตมณฑลยูนานของประเทศจีน สูตรยาที่ทางบริษัทด้าลี่ยูนนานจำกัดสกัดจากพืชธรรมชาติ มีส่วนประกอบจากโสม ตันเกย เขากวางอ่อนและสมุนไพรที่ล้ำค่าและหายากหลากหลายประเภท ตามตำรายาผีบอกที่ปลูกผมจากพืชธรรมชาติในสมัยโบราณของชนชาติกลุ่มน้อยในยูนาน  ส่วนประกอบนี้ได้รับการรับรองจากสถาบันวิจัยพืช สภาวิทยาศาสตร์ ประเทศจีน รวมถึงฐานการผลิตของผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านมาตรฐานGMPของประเทศจีน ตำรานี้มีระดับความน่าเชื่อถือสูงเป็นสูตรยาที่สืบทอดกันมายาวนานนับพันปี คุณจึงสามารถวางใจในประสิทธิภาพและสรรพคุณอันดีเยี่ยม ไม่ก่อให้เกิดอาการข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น 2.ไม่ต้องนวดและใช้ง่ายเพียงแค่พ่น ผลิตภัณฑ์นี้ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในการรักษาศีรษะ ปัญหาผมร่วง ไม่ก่อให้เกิดอาการเจ็บปวดหรือแสบคันใด แทบจะไม่รู้สึกอะไรเลย ตัวยาสามารถซึมเข้าสู่ใต้หนังศีรษะได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องนวดและรักษา ง่ายๆเพียงฉีดบนศีรษะเท่านั้น 3.คุณสมบัติของยาปลูกผมยูด้า ยาปลูกผมยูด้าใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการรักษาและบำรุงหนังศีรษะ ศีรษะที่มีผมหลุดร่วงสามารถดูดซึมผลิตภัณฑ์นี้ได้อย่างร่วดเร็ว ผลิตภัณฑ์นี้สามารถยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะเห็นเส้นผมใหม่งอกออกอย่ารวดเร็ว ภายในหนึ่งสัปดาห์หลังการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ เพื่อให้ได้ผลที่ดีและไวยิ่งขึ้น ควรรับประทานพร้อมยาปลูกผมชนิดทาน 4.ยาปลูกผมยูด้ามีประสิทธิภาพในการรักษาผมหลุดร่วง ปลูกผมใหม่ ทำให้สีผมเป็นปรกติและไม่มีผมหลุดร่วงอีก ผลิตภัณฑ์นี้ได้รวบรวมสุดยอดของสูตรการปลูกผมใหม่และบำรุงรักษาเส้นผมและรากผม ผมใหม่ที่งอกออกมาจะมีลักษณะดำและหนาแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ผมที่งอกออกมาใหม่จะเงางามเป็นธรรมชาติ ส่วนประกอบหลัก:โสมป่า ตันเกย เขากวางอ่อนและสมุนไพรอื่นๆ ขนาดบรรจุ : 60m lx 3 ขวด อายุการเก็บรักษา: 36 เดือน การเก็บรักษา: เก็บไว้ในที่ร่ม อากาศถ่ายเทได้สะดวก  อย่าให้โดนความร้อน วิธีใช้ 1.วันละสองครั้ง ( เช้าและเย็น ) ครั้งละ 1 ml (ฉีด 5-6 ครั้ง ) ปริมาณที่ใช้เพิ่มหรือลดตามความเหมาะสม 2.เช็ดศีรษะให้แห้งสนิทก่อนใช้ ฉีดยานี้บนศีรษะหรือบริเวณที่มีผมหลุดร่วง 3.ผลิตภัณฑ์นี้ 1 กล่องใช้ได้ 3 เดือน ควรใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ     ผู้ผลิต : Kunming Dali Industry & Trade Co., Ltd     Add: No.372 West Renmin Road,Kunming,Yunnan ทะเบียนเลขที่  05002158  วันที่ลงทะเบียน  530100000780 จดทะเบียนอาหารและยาเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว ปลอดภัย มีอ.ย.รับรอง ยาปลูกผมยาปลูกผมยาปลูกผมยาปลูกผมยาปลูกผมยาปลูกผมยาปลูกผมยาปลูกผมยาปลูกผมยาปลูกผม   ข้อควรระวัง: 1.ระวังอย่าให้เข้าตา  2.ยาใช้ภายนอก ห้ามรับประทาน 3.หากเป็นโรคผิวหนัง ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ 


   


ราคา: 1,400ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: คุณจีอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0891509688IP Address: 124.122.219.98
มือถือ: 0891509688 จังหวัด: นนทบุรี

คำค้น:  ยาปลูกผม ลองชาง 990 บาท | มีใครเคยใช้ยาปลูกผมลองชางแฮร์โทนิค | ยาปลูกผม | ปลูกผม | ยาปลูกผม ลองชาง มีขายที่ไหนบ้าง | ใครเคยใช้ลองชาง | ลองชางแฮร์โทนิค | น้ำยาปลูกผม | สเปรย์ ปลูกผม | ยาปลูกผมชางแฮร์โทนิคมีขายที่ไหน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
 
  390 บาท
  4,200 บาท
  0 บาท
 
  5,700 บาท
  430 บาท
  999,999 บาท
  0 บาท
  350 บาท
  0 บาท
  1,100 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  450 บาท
  80 บาท
  1,000 บาท
  300 บาท