INTENZO Hair เซรั่มบำรุงขนคิ้ว ยาปลูกคิ้ว ยาปลูกผม ยาปลูกผมดกดำ ยาปลูกขนตายาวหนาดกดำลดการหลุดร่วง และผลิตภัณฑ์โบท็อกซ์กระชับใบหน้า เพื่อหน้าเด้งใส

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » เครื่องสำอาง

INTENZO Hair เซรั่มบำรุงขนคิ้ว ยาปลูกคิ้ว ยาปลูกผม ยาปลูกผมดกดำ ยาปลูกขนตายาวหนาดกดำลดการหลุดร่วง และผลิตภัณฑ์โบท็อกซ์กระชับใบหน้า เพื่อหน้าเด้งใส
INTENZO Hair Series : มีคุณสมบัติที่ทำหน้าที่คล้ายกับฮอร์โมนในร่างกายของคน และด้วยโมเลกุลที่เล็กขนาด 1/1000 ของเส้นขน จึงแทรกซึมลงสู่ต่อมรากขนได้อย่างรวดเร็ว
ด้วยส่วนผสมระดับ Premium ที่ได้รับรางวัล Swiss Technology Award ที่เทียบเท่า/หรือเหนือกว่า แบรนด์ดัง All-in-one ในขวดเดียว
"หยุดอายุที่เพิ่มขึ้น ให้เป็นเพียงแต่ตัวเลขซะตั้งแต่วันนี้"  
*  INTENZO  Ultimate Anti-Aging  Treatment Mask
ครีมพอกหน้าและคอเพื่อเสริมสร้างคอลลาเจนและคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวหน้าและลำคอ  
ครีมพอกหน้าและคอสูตรพิเศษที่อุดมด้วยคุณค่าของ Mix Liposome Collagen  สารสกัดจากสาหร่าย และสารสกัดต่างๆจากธรรมชาติ    ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าและสารอาหารต่างๆ  รวมถึงกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการไหลเวียนโลหิตบนเซลล์ผิวของมนุษย์   ทำหน้าที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่เซลล์ผิวที่มีอายุมากขึ้น ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสติน รักษาความยืดหยุ่นของเยื่อผิวหนัง  เสริมสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน  กระชับผิวหน้า   บำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว ให้มีสุขภาพดี กระชับรูขุมขน ระงับการอักเสบและระคายเคืองจากการแพ้แสงแดดและสารเคมี   ช่วยลดการสร้างเมลานิน โดยจะให้ผลดีกว่า Kojic Acid  และยังมีคุณสมบัติในการปกป้อง  DNA มอบความรู้สึกเย็นสดชื่น  ผ่อนคลายความตึงเครียดคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว   เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง จะช่วยลดความมันบนผิว ผิวเนียนเรียบกระชับ สว่างใส ทาแป้งติดทน
  * Intenzo Hair Serum  เซรั่มบำรุงผม 
ที่มีส่วนผสมพิเศษระดับพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน  อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน กรดอะมิโนแอซิด สารอาหารต่างๆและสารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนประกอบและโครงสร้างการทำงานคล้ายกับฮอร์โมนในร่างกายของมนุษย์ สามารถช่วยขจัดและบรรเทาสาเหตุหลักของผมร่วงได้อย่างลึกซึ้งโดยผ่านโมเลกุลเล็กๆ (เล็กประมาณ 1/1000 ของขนาดเส้นผม) แทรกซึมผ่านรูขุมขนเพื่อทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตันไปด้วยไขมัน น้ำมันและสิ่งสกปรกต่างๆออกจากเส้นผมและหนังศีรษะให้สะอาดหมดจด ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตบนหนังศีรษะให้คล่องตัวขึ้น อีกทั้งยังช่วยส่งผ่านออกซิเจน สารอาหารและแร่ธาตุต่างๆที่จำเป็นสำหรับเซลล์อ่อนของต่อมรากผม เพิ่มอัตราการเจริญเติบโตของระบบท่อลำเลียงใต้ผิวหนังศีรษะ และยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ 5α-reductase สาเหตุสำคัญที่ทำให้เส้นผมหลุดร่วง ลดอาการคันบนหนังศีรษะ เร่งการเจริญเติบโตของเซลล์รากอ่อนของผม เพิ่มความหนาแน่นของรากผม กระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่ให้แข็งแรงมากขึ้นและ สามารถควบคุมความมันบนหนังศีรษะให้อยู่ในสภาวะปกติที่เส้นผมอยู่ได้อย่างสมบูรณ์   " รีบรัก "ผม" ซะแต่วันนี้   ก่อน "ผม" จะจากคุณไป  แล้วคุณจะเสียใจ " 
* Intenzo Eyelashes Serum  เซรั่มบำรุงขนตา
อุดมไปด้วยวิตามิน โปรตีน โปรวิตามินบี 5 และอะมิโนแอสิด หลากหลายชนิดที่มีคุณสมบัติเป็น Growth Factor ช่วยส่งเสริมกระบวนการเกิดขนตาใหม่และ บำรุงขนตาให้มีความอ่อนนุ่ม และปกป้องรักษาขนตาของคุณให้เงางาม แข็งแรง ยาวขึ้น สีเข้มขึ้น และหนาขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย อีกทั้งยังสามารถใช้ร่วมกับมาสคาร่าช่วยให้เนื้อมาสคาร่ามีความข้นที่พอเหมาะเกลี่ยง่ายไม่ติดเป็นก้อน เมื่อดัดขนตาให้งอนจะดูเป็นธรรมชาติ  นอกจากนี้ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของมาสคาร่าให้นานขึ้น   คนที่ขนตาหลุดร่วงจากการไปต่อขนตาปลอมมาก็สามารถใช้เพื่อปลูกขนตาจริงให้ขึ้นใหม่ได้   ปลอดภัยกับดวงตา   พิเศษ  CLEARANCE SALE      * Intenzo Absolute Solution Serum   เซรั่มบำรุงผิวหน้า-ตา-ลำคอ
ด้วยนวัตกรรมล่าสุดของเทคโนโลยีชีวภาพในการคิดค้นสารอาหารผิวเพื่อสร้างเซลส์ผิวใหม่ให้เกิดขึ้นตามปกติ แม้อายุของเซลส์ผิวจะเพิ่มขึ้น เนื้อเซรั่มเข้มข้นอุดมด้วยสารสกัดระดับพรีเมียมต่างๆ อาทิเช่น ค็อคเทลเปปไทด์ ( Cocktail Peptides)  สารสกัดที่ได้จากกระบวนการสังเคราะห์ทางเทคโนโลยีชีวภาพ  โดยการลอกเลียนแบบการทำงานของซีรั่ม Waglerin 1 จากงู ที่ทำให้เซลล์กล้ามเนื้อชา  ซึ่งมีประสิทธิภาพอย่างสูงในการไปลดการยืดหดตัวของผิวชั้นกล้ามเนื้อ     ซึ่งก่อให้เกิดริ้วรอยจากการยิ้ม หัวเราะ หรือการขมวดคิ้วซึ่งเป็นการแสดงออกทางอารมณ์ จึงทำหน้าที่ในการปกป้องและลดเลือนริ้วรอยบริเวณหางตา , ร่องแก้ม , หน้าผาก และหัวคิ้ว ซึ่งมักมีริ้วรอยจากการขยับของกล้ามเนื้อซ้ำ ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญในการเกิดริ้วรอย   ด้วยคุณสมบัติในการต่อต้านและลดเลือนริ้วรอยได้ลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อของเซลล์ผิว  ซึ่งโดยปกติริ้วรอยที่ลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ต้องใช้การศัลยกรรมแก้ไขเท่านั้น    เป็นกระบวนการทางเทคโนโลยีชีวภาพที่ได้รับรางวัล Swiss Technology Award  นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษในการเข้าไปเติมเต็มเสริมสร้างส่วนที่ยุบตัวของเซลล์ผิวให้ตื้นขึ้น จึงทำให้ริ้วรอยดูจางลง  ทำให้ผิวเนียนนุ่ม  ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว  กระชับรูขุมขน    ทำให้ผิวมีสุขภาพดี   จึงมีผลช่วยในเรื่องของผิวสว่างใส ลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ  ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว  ลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัยอย่างได้ผล
เนื้อเซรั่มเข้มข้นสีส้มทอง  จะซึมซาบลงสู่ใต้ผิวหนังอย่างรวดเร็ว  ไม่ทิ้งคราบมันหรือเหนียวเหนอะหนะ  สามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชาย  
* Intenzo Eyebrows Serum เซรั่มบำรุงขนคิ้ว
สูตรพิเศษสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับขนคิ้วโดยเฉพาะ  เปี่ยมไปด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลถั่ว และ Glycoprotein ที่อุดมไปด้วยโปรตีน  วิตามิน ที่มีส่วนประกอบและโครงสร้างการทำงานคล้ายกับฮอร์โมนในร่างกายของมนุษย์   และสารอาหารต่างๆ  ที่จำเป็นต่อการฟื้นฟู และเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ขนคิ้ว  รวมทั้งทำให้ขนคิ้วดกดำและดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดการหลุดร่วง สามารถใช้เพื่อปลูกหนวด-เครา หรือแนวผมบนขมับศีรษะที่บางลงได้   สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC
รับสิทธิพิเศษในการสั่งซื้อสินค้า Intenzo และสามารถผ่อนชำระราคาสินค้า FLEXI 0 % นาน 3 - 10 เดือน หรือใช้คะแนนสะสม FOREVER REWARD แลกรับส่วนลดพิเศษ ติดต่อ INTENZOSHOP
โทร.  085-527-0081 และ 02-748-8220 ( จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.30 - 16.30 น. )
รายละเอียดเพิ่มเติมที่  http://www.intenzoshop.com ** สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์อินเทนโซ่ พร้อมเงื่อนไขพิเศษ โทร. 085-527-0081 ** ยาปลูกคิ้ว, ยาปลูกผม, ปลูกผม, ปลูกหนวด, ปลูกขนตา, ขนตายาว, โบท็อกซ์, กระชับใบหน้า, หน้าเด้ง, หน้าใส


  


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย
ติดต่อ: ดนัยอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-7488220IP Address: 124.120.232.168
มือถือ: 085-527-0081 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร

คำค้น:  การทําให้คิ้วดกดํา | ปลูกผมถาวร ราคา | ยาปลูกผม | ศิริราช ปลูกผม กราฟละ | ปลูกผม ศิริราช | ปลูกคิ้ว ยันฮี | ปลูกผมถาวรศิริราช ราคา | robot hair transplant ค่าใช้จ่าย | ยาปลูกคิ้ว | hair robot ค่าใช้จ่าย |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  0 บาท
 
  390 บาท
  4,200 บาท
  0 บาท
 
  5,700 บาท
  430 บาท
  999,999 บาท
  0 บาท
  350 บาท
  0 บาท
  1,100 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  450 บาท
  80 บาท
  1,000 บาท
  300 บาท