ครีมบำรุงผิวกายขาว ชนิดครีมเข้มข้นบำรุงผิวกาย นวัตกรรมใหม่ของ กลูตาไธโอน ในการดูแลผิวกาย เพื่อผิวกายขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ เห็นผลภายใน 1 สัปดาห์

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » เสื้อผ้า รองเท้า

ครีมบำรุงผิวกายขาว ชนิดครีมเข้มข้นบำรุงผิวกาย นวัตกรรมใหม่ของ กลูตาไธโอน ในการดูแลผิวกาย เพื่อผิวกายขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ เห็นผลภายใน 1 สัปดาห์
   ครีมบำรุงผิวกายขาว ชนิดครีมเข้มข้นบำรุงผิวกาย            นวัตกรรมใหม่ของ กลูตาไธโอน  ในการดูแลผิวกาย เพื่อผิวกายขาว กระจ่างใส  อย่างเป็นธรรมชาติ   เห็นผลภายใน 1 สัปดาห์   ครีมเข้มข้นบำรุงผิวขาว สูตรเข้มข้นเพิ่ม  ความขาวเร็วเป็น 3 เท่า สารสกัดจาก กลูตาไธโอนเข้มข้น  กว่าตัวเก่าด้วย นวัฒกรรมการผลิตแบบสกัดเย็น เพื่อคงคุณค่าและช่วยในการส่งผ่านคุณค่าของครีมสู่ผิวได้ล้ำลึก จึงทำให้กลูตาไธโอนเข้าสู่ชั่นใต้ผิวหนังได้อย่างง่ายดาย ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นๆ ซึ่งไม่สามารถได้รับคุณประโยชน์จากกลูตาไธโอนได้จริง    วิตามิน C และ E บำรุงให้ผิวพรรณแลดูสดใส  เสริมสร้างเนื้อเยื้อใต้ผิวหนังให้แข็งแรงและ วิตามินอีกหลายชนิด พร้อมทั้งสารบำรุงจากธรรมชาติ  สารสกัดจากชะเอมช่วย  เพิ่มความขาวจากสารสกัดพืชธรรมชาติ ลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็น  ,Arbutin มีคุณสมบัติยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ผิวจะค่อยๆขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผสมผสานจนเป็นหนึ่งเดียว โปรตีนเข้มข้นจากนม เพื่อผิวนุ่มขึ้นกว่าเก่า  เพื่อยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินให้จางลง กระตุ้นการเกิดสีผิวใหม่ที่ขาว ใส อมชมพู !ยังช่วยลบเลือนรอยแผลเป็นต่างๆ รอยแตกลาย ใช้ทาตัวทำให้ขาวขึ้น ไม่ทำให้ผิวบาง แต่ทำให้ สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน คนที่ ก้นแตกลาย ขาลายเป็นจุดๆ แก้ปัญหาสีผิวแขนไม่สม่ำเสมอกับผิวตัว เลิกใช้สีผิวไม่กลับมาดำคล้ำ ใช้แล้วผิวพรรณอ่อนนุ่ม น่าสัมผัส เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขาวเร่งด่วน และอยากมีผิวขาวใสแบบ "ดารา และ พริ๊ตตี้" ผิวคุณจะขาวใส บริ้ง! โดดเด่นกว่าใครๆ (เพิ่มประสิทธิภาพขาวเร็วขึ้นอีก เมื่อใช้ร่วมกับการทานกลูตาไธโอนร่วมด้วยค่ะ) ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง   สินค้าคุณภาพสูงเห็นผลแน่นอนค่ะ ช่วยให้ขาวได้จริงเมื่อขาวจนเรารู้สึกพอใจเลิกใช้ก้อไม่กลับมาดำอีกค่ะ


 


ราคา: 599 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: www.arisashop.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 117.47.22.227ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  180 บาท
  50 บาท
  790 บาท
  390 บาท
 
  0 บาท
  500 บาท
 
  1 บาท
  400 บาท
  500 บาท
  1,590 บาท
  290 บาท
 
  1,200 บาท
  650 บาท
  55 บาท
  0 บาท
  ติดต่อสอบถาม
  160 บาท