แชมพูนาโน ยาปลูกผม แก้ ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน โดยเทคโนโลยีนาโน แชมพูนาโน แชมพูกระทรวงวิทย์ โดยกระทรวงวิทย์กับรพ. ร่วมกันวิจัย ที่เป็นข่าวดังออกทีวี

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

แชมพูนาโน ยาปลูกผม แก้ ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน โดยเทคโนโลยีนาโน แชมพูนาโน แชมพูกระทรวงวิทย์ โดยกระทรวงวิทย์กับรพ. ร่วมกันวิจัย ที่เป็นข่าวดังออกทีวี
แชมพู ยาปลูกผม แก้ ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน โดยเทคโนโลยีนาโน แชมพูนาโน แชมพูกระทรวงวิทย์ โดยกระทรวงวิทย์กับรพ. ร่วมกันวิจัย ที่เป็นข่าวดังออกทีวี

H00001ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมด้วยเทคโนโลยีนาโน เพื่อการบำรุงรักษารากผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ช่วยลดความมันขจัดปัญหาผมร่วงเรื้อรัง เสริมสร้างเซลล์รากผมให้แข็งแรงยั่งยืนนานอย่างมีประสิทธิภาพประกอบด้วย

1. Hair Tonic  ผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะและรากผม เพื่อการบำรุงรักษารากผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ช่วยลดความมันขจัดปัญหาผมร่วงเรื้อรัง เสริมสร้างเซลล์รากผมให้แข็งแรงยั่งยืนนาน และเงางาม ไม่หลุดร่วงง่ายอย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีใช้ : ใช้ครั้งละ 1 หยด ใช้อย่างน้อย 8 ครั้งต่อวัน

ส่วนประกอบ : Silver Nano Water , สารสกัดจาก ชอน ยอน โช

2. แชมพู      ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม  ด้วยประสิทธิภาพของนวัตกรรม Nano Extract      

1. Nano Bio Energy Water มี FIR ผสานกับเทคโนโลยี ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ปรับสมดุลให้ร่างกาย มี Nano Silver มีคุณสมบัติใน การยับยั้งเชื้อโรคต่างๆ เช่น แบคทีเรีย เชื้อรา และยีสต์      
2. PhytoCellTec Malus - Stem Cell จาก Apple ช่วยบำรุงรักษารากผม      
3. สารสกัดจากกระบองเพชรอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ      
4. Rice Milk ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ อาทิ วิตามินเอ , บีรวม ,เบต้าแคโรทีน ,แคลเซี่ยม , เหล็ก ,สังกะสี , แมงกะนีส      
5. Black Seasame extract สารอาหารที่มีอยู่ในเมล็ดงาล้วนแต่มีประโยชน์ทั้งสิ้น เช่นโปรตีนในงามีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย คือกรดอะมิโนเมธิโอนีน ในถั่วเหลืองมีกรดอะมิโนที่จำเป็นตัวนี้น้อย ชาวมังสวิรัตจึงใส่งาลงไปในอาหารถั่วเหลืองที่ปรุง เพื่อให้มีสารโปรตีนสมบูรณ์มากขึ้น          
- ในเมล็ดงามีน้ำมันมาก จึงสกัดออกมาเป็นน้ำมันงาที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยม คือกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวทั้งกรดไขมันโอเมก้า 3 กรดไขมันโอเมก้า 6 ที่มีคุณสมบัติช่วยลดคลอเลสเตอรอล จึงช่วยป้องกันเลือดแข็งตัว ป้องกันโรคหัวใจ ทำให้ระบบหัวใจแข็งแรง นอกจากนี้ยังมีกรดไขมันไลโนเลอิก(linoleic acid)ซึ่งช่วยทำให้ผมดกดำ บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น      
6. Olive oil น้ำมันมะกอก ที่ไม่ผ่านกระบวนการผลิตทางเคมีใดๆ คงคุณค่าวิตามินและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม น้ำมันมะกอกถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายตั้งแต่อดีตกาล โดยนำมาปรุงอาหารหรือเป็นยารักษาโรคกระเพาะ ลำไส้ ใช้เป็นยากิน หรือยาทาภายนอก เมื่อต้นคริสต์ศตวรรษที่ 19 มีผลการ           ทดลองยืนยันว่า น้ำมันมะกอกมีสรรพคุณช่วยรักษาโรคกระเพาะอักเสบได้จริง นอกจากนี้ ยังพบว่าสามารถลดปริมาณคลอเรสเตอรอลที่ไม่ดีต่อร่างกาย อันเป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆได้ในชีวิตประจำวันนับว่าเป็นคุณประโยชน์มาก สารหลักในน้ำมันมะกอกคือกรดโอเลอิก มีคุรสมบัติเด่นคือเป็นสารที่คงตัวมากถูกออกซิไดซ์ได้ยาก คุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระนี้เองที่ทำหน้าที่เป็นภูมิต้านทานโรคภัยต่างๆ ในชีวิตประจำวัน  น้ำมันมะกอกยังนำมาใช้เพื่อการดูแลผิวพรรณและการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะซึ่งมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวและเส้นผมดีมาก เนื่องจากตัวออยล์มีโครงสร้างคล้ายน้ำมันหล่อเลี้ยงจึงเข้ากันกับผิวและหนังศีรษะได้อย่างดี และทำหน้าที่นำพาโมเลกุลของน้ำในโลชั่นให้ซึ่มผ่านชั้นน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวลงไปสกัดกั้นไม่ให้สุญเสียน้ำหล่อเลี้ยงไป และช่วยคุ้มกันมลภาวะภายนอก            น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ยังมีคุณสมบัติ ทำให้สิวอ่อนนุ่มลง ย่นระยะการอักเสบของสิวให้สั้นลงและสามารถช่วยป้องกันรังสียูวีบีได้ และยังอุดมไปด้วยวิตามินอีอีกด้วย  

วิธีใช้ : ใช้น้ำอุ่นล้างศรีษะ ชโลมแขมพู ADNANO HIAR REGROWTH  นวดศีรษะด้วยปลายนิ้ว ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด      
   

เว็บไซต์ http://www.herbalnano.com/" target='_blank' rel='nofollow'>http://www.herbalnano.com   


ราคา: 1,240ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: ปุ้ยอีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 124.121.114.200

คำค้น:  ปลูกผม ผมบาง สะพานใหม่ | เทคโนโลยีรักษาผมร่วงผมบาง | ยาสระผม ผมร่วง tv | ปลูกผม ปิ่นเกล้า พระราม 7 | ยาสระผมรักษาผมร่วง | คนที่ปลูกผมได้ผล100 ไหม | ไทยแฮร์เซ็นเตอร์ กับ นครหลวงการแพทย์ | ภาพ คนผมกลับมาดก | แชมพูปลูกผมสมุนไพร รากผม | คลีนิคปลูกผมสะพานใหม่ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  350 บาท
  350 บาท
  550 บาท
  950 บาท
  370
 
  185 บาท
  350 บาท
  790 บาท
  400 บาท
 
  350 บาท
  350 บาท
  120 บาท
  180 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  380 บาท