สอนทำน้ำผลไม้ปั่นสมูทตี้เพื่อสุขภาพ น้ำปั่นผลไม้โยเกิร์ต เรียนทำนมสดกาแฟโกโก้ สอนทำชานมไข่มุก ไอศกรีมโซดา ขนมปังปิ้งสังขยานมสด

หน้าแรก » ธุรกิจ และ อุตสาหกรรม » ธุรกิจ และ อุตสาหกรรม อื่นๆ

สอนทำน้ำผลไม้ปั่นสมูทตี้เพื่อสุขภาพ น้ำปั่นผลไม้โยเกิร์ต เรียนทำนมสดกาแฟโกโก้ สอนทำชานมไข่มุก ไอศกรีมโซดา ขนมปังปิ้งสังขยานมสด
สอนทำน้ำผลไม้ปั่นสมูทตี้เพื่อสุขภาพ น้ำปั่นผลไม้โยเกิร์ต เรียนทำนมสดกาแฟโกโก้ สอนทำชานมไข่มุก ไอศกรีมโซดา ขนมปังปิ้งสังขยานมสด

Course 1
น้ำผลไม้ปั่น & Smoothies

ราคาปกติ 3,590 บาท
พิเศษเพียง *** 1,990 บาท*** เท่านั้น
(ราคานี้รวม ค่าวัตถุดิบทั้งหมด และอาหารกลางวันแล้วค่ะ)
เวลาอบรม 10:30-17:00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรติดต่อ
089-855-2549 หรือ 081-906-1188
ดูตารางอบรมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.smoothiescup.com

รายการของแถม
1. ถ้วยแก้วตวงของเหลว
2. ชุดช้อนตวง
3. ที่คีบผลไม้
4. ตัวปรุงรส (ทำให้ผลไม้มีความอร่อยกลมกล่อม)

+ ที่นี่เราสอนแบบตัวต่อต่อ มือถึงมือ ให้รู้จักหลักการปั่นและการถนอมเครื่องปั่นอย่างถูกวิธี เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน ไม่ต้องซ่อมบ่อยๆ

+ คุณได้ลงมือปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นขั้นพื้นฐาน เช่นการเลือกซื้อผลไม้ การหั่น การปอก การบีบ การคั้น ไปจนถึงขึ้น การผสม ปรุง แต่ง ให้ได้รสชาติที่อร่อยไม่ซ้ำใคร และได้ทดลองปั่นด้วยเครื่องปั่นอย่างดีความเร็วสูงขนาด 1200 วัตต์ (ราคาตัวละหมื่นกว่าบาท) เปรียบเทียบกับเครื่องปั่นแบบทั่ว ๆ ไป เรามีเครื่องปั่นหลายประเภท หลายราคา ให้คุณได้ทดลองปั่น ว่าชอบแบบไหน ให้เหมาะกับงบประมาณในการลงทุน

+ สามารถประกอบอาชีพได้ทันที เพราะได้เรียนรู้และความชำนาญ จากการลงมือทำเองจริงทุกขั้นตอน (เนื่องจากเราสอนละเอียดทุกขั้นทุกตอน ให้คุณได้เห็นและ ได้ปฏิบัติจริง)

รายละเอียด ในการสอนทั้งหมดมีดังนี้

+เทคนิค และ วิธีการทำสูตร SPA DRINK สปาดริ้งค์ ว่าควรเลือกใช้ผัก และผลไม้อย่างไร เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยแบบสุดๆ อาทิเช่น น้ำผลไม้(เพื่อสุขภาพ) เช่น สูตรหน้าใส + สูตรบำรุงผิวพรรณ + สูตรป้องกันมะเร็ง + สูตรลดความอ้วน + สูตรป้องกันไข้หวัด + สูตรบำรุงครรภ์ + สูตรหุ่นเพรียวงาม + สูตรลดไข้หวัด + สูตรล้างพิษ (Detox) + สูตรถอนพิษเมา + สูตรให้พลังงาน + สูตรต้านอนุมูลอิสระ + สูตรสำหรับคนทำงานดึก ฯลฯ

+ สมูทตี้ + น้ำผลไม้ปั่น เผยเคล็ดลับวิธีเพิ่มความเข้มข้นให้น้ำผลไม้ปั่น ช่วยลดต้นทุน เพราะใช้ ผลไม้สด หรือ ผลไม้แช่แข็ง เพียงนิดหน่อย แต่รสชาติที่ได้เหมือนกับได้รับประทานผลไม้ในปริมาณมาก ที่สำคัญเข้มข้นไม่แพ้ แบรนด์ดังในห้างแน่นอน (เรามีตัวปรุงพิเศษ) ที่จะทำให้น้ำปั่นของเราอร่อยไม่ซ้ำใคร แต่ต้นทุนถูกแสนถูก

+ ราคาต้นทุนต่อแก้ว เริ่มต้นเพียง 5 บาท เรามีการเปรียบเทียบให้คุณเห็นความแตกต่างของ รสชาติก่อน และ หลังปั่น รับรองได้ว่าอร่อย เข้มข้น พร้อมสูตรผลไม้อีกหลายสิบสูตรที่อร่อยและผสมผสานกันอย่างลงตัว มีทั้งผลไม้ไทยและผลไม้ต่างประเทศที่หาทานยาก (ต้นทุนไม่แพง เรามีแหล่งจำหน่ายที่มีราคาถูก หาซื้อง่าย และรสชาติเหมือนกับของมียี่ห้อที่จำหน่ายตามท้องตลาด)

+ สิ่งที่สำคัญ ชนิดที่เรียกว่า ขาดไม่ได้เลย คือการควบคุม บริหารการจัดการสต๊อกสินค้า ทำอย่างไร ให้เช็คของได้ง่ายขึ้น กันพนักงานทุจริต ได้เกือบ 100% และที่สำคัญ ทุกถ้วยที่ขายมีรสชาติเดียวกัน คือไม่เปรี้ยวไป หรือหวานไป ในการทำแต่ละครั้ง เรามีเทคนิคพิเศษที่คุณจะต้องพอใจ

+ สอนเทคนิคสำคัญในการเตรียมวัตถุดิบและผลไม้ต่างๆ ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อทันต่อการขายเวลาที่ลูกค้ามาเยอะๆ ลูกค้าจะได้ไม่รอนาน หรือ อารมณ์เสีย ยิ่งช่วงพักเที่ยง หรือ ช่วงเลิกเรียน ทำอย่างไรให้ได้ยอดขายทะลุเป้า

+ เคล็ดลับในการเก็บผัก และผลไม้สดอย่างไรให้ได้นาน เพื่อเป็นการประหยัดต้นทุนและเวลาในการซื้อของ ไม่ต้องจ่ายตลาดๆ บ่อยๆ และต้นทุนของเราไม่เหวี่ยงไปเหวี่ยงมา ในช่วงที่ของแพง แต่เราสามารถขายได้อย่างสบายๆ

+ วิธีทำน้ำเชื่อมเข้มข้น อย่างง่ายๆ เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของทางเรา ไม่ตกผลึกเป็นก้อนๆ และสีของน้ำเชื่อมใสปิ๊ง เก็บได้นาน เป็นปี โดยไม่ต้องใส่สารกันเสีย และ ที่สำคัญไม่ต้องแช่ตู้เย็น

+วิธีการเลือกใช้ไซรัป ยี่ห้อ และ กลิ่น ต่างๆ ให้เหมาะสมกับน้ำผลไม้ปั่น ทั้งราคาและรสชาติต้นทุนไม่สูง แต่ได้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อม

+ สอนวิธีการเลือกซื้อผลไม้สด ประเภท ๆ ว่า ควรเลือกซื้อผลไม้อย่างไรให้ ใหม่ สด และผลไม้ ประเภทใด ควรนำมาใช้ปั่น เพราะผลไม้ที่นำมาปั่น กับผลไม้ที่พร้อมรับประทาน รสชาติต้องไม่เหมือนกัน เพื่อที่จะทำให้น้ำผลไม้ปั่นของคุณอร่อยมากกว่า และแตกต่างจากเจ้าอื่นๆ

+ เทคนิคการบีบมะนาวไม่ให้น้ำมะนาวขม และได้น้ำในปริมาณมาก ในช่วงที่มะนาวแพง และที่สำคัญ สามารถเก็บได้นานข้ามปี โดยไม่ใส่สารกันเสีย แต่รสชาติและกลิ่นยังคงเดิม

+เทคนิคการปลอกสับปะรดที่แตกต่างจากที่อื่น ปลอกอย่างไรให้รวดเร็ว ไม่เมื่อยแขนคนปลอก ใช้เวลาไม่เกิน 3 นาที ต่อลูก

+ ขั้นตอนทำมะนาวหวาน ให้เปรี้ยว หวาน อร่อยกลมกล่อม
+ วิธีทำน้ำมะนาวโซดา และ น้ำผึ้งมะนาวโซดา ระดับโรงแรม 5 ดาว (เปรี้ยว หวาน ซ่าส์ อร่อย)

+ การทำอิตาเลียนโซดา รสชาติต่าง ๆ เช่น กีวี่ อิตาเลี่ยนโซดา, สตรอเบอร์รี่ อิตาเลี่ยนโซดา บลูเบอร์รี่ อิตาเลี่ยนโซดา, ราสพ์เบอร์รี่ อิตาเลี่ยนโซดา เป็นต้น มากกว่า 10 รสชาติที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และคุณก็สามารถมา ทำการมิกซ์ แอนด์ แมทซ์ ได้อีกตามใจคุณ

+ ปั่นน้ำส้มอย่างไร ไม่ต้องคั้นน้ำ แต่อร่อย เข้มข้นขึ้น ได้เนื้อส้มเต็มๆ รสชาติโดนสุดๆ

+ น้ำผลไม้ปั่นแบบพื้นฐาน เช่น ส้มปั่น/ มะนาวปั่น/ สับปะรดปั่น/ แอ๊ปเปิ้ลปั่น/ กล้วยหอมปั่น/ กล้วยนมสดปั่น/ มะพร้าวปั่น/ มะพร้าวนมสดปั่น/ แคนตาลูปปั่น/ แคนตาลูปนมสดปั่น และอีกมากมายหลายรสชาติที่อร่อยไม่ซ้ำใคร

+ น้ำผลไม้ปั่นแบบผสม เทคนิคในการผสมผลไม้ ทั้งผลไม้ไทย และผลไม้ต่างประเทศ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว อาทิเช่น เรดเบอร์รี่ / บิวตี้เบอร์รี่ / สลิมมิ่งกรีน / แพชชั่นพันช์ / นิวออเร้นจ์ / สามสหายดับร้อน / ลั้นลาลิ้นจี่ / เลม่อนไลท์ / กีวี่เริงร่า / แมงโก้ยัง เป็นต้น มีให้อร่อย มากกว่า 60 เมนู

+ ได้อร่อยกับ โยเกิร์ตปีโป้ปั่น / นมเปรี้ยวเยลลี่สีสันสะดุดตา / โยเกิร์ตผลไม้ปั่น / ยาคูลท์ปั่น เมนูที่เด็กๆ ชอบซื้อกัน มีสูตรที่ไม่เหมือนใคร หวาน มัน เปรี้ยวหน่อยๆ อร่อยสุดๆ มีสูตรให้เลือกอร่อย หลากหลายรสชาติ

+ สมูทตี้รสต่างๆ เช่น ทริปเปิ้ลเบอร์รี่ / กีวี่เบอร์รี่ / กรีนแอปเปิ้ล / พายแอปเปิ้ลพันซ์ / เซ็กซี่บลูม
/ เบอร์รี่ซันไรส์ / ดีท๊อกซ์สกิน / เมมโมรี่คิดส์ / วอเตอร์เมล่อน / ดับเบิ้ลโยเกิร์ต / มะม่วงสุดหรรษา
ชิกกี้เบอร์รี่ / บิวตี้สลิม / ซาวน์แอนด์สวีท / บานาน่าริชชี่ เป็นต้น มีให้อร่อย มากกว่า 60 เมนู

+ วิธีการคิดต้นทุน ต่อแก้ว อย่างละเอียด เป็นมิลลิลิตร ML เป็นกรัม G (ไม่ใช่แค่การประมาณ แต่เป็นการคิดจากราคาของที่เราซื้อจริงๆ ) มีสอนที่นี่ที่เดียว ที่ละเอียดยิบแบบนี้

+ รู้วิธีการควบคุมบริหารจัดการสต๊อกสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ตรวจเช็คของได้ง่ายขึ้น ป้องกันการรั่วไหลหรือสินค้าขาดได้เกือบ 100% (เป็นที่นิยมมากสำหรับภัตตาคาร หรือ บริษัทอาหารแบรนด์ยักษ์ใหญ่ ที่พวกเขาทำกัน) อย่างเราๆ ก็ทำได้ไม่ยากเลย ขอแค่มีเทคนิคก็เพียงพอ

+ เทคนิคพิเศษที่ทำให้เครื่องดื่มได้รสชาติเป็นมาตรฐานเดียวกันทุกถ้วย คือไม่เปรี้ยวไป หรือหวานไป ของการทำแต่ละครั้ง
+ ตัวอย่างและ เทคนิคการจัด การตกแต่ง เครื่องดื่มให้ดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มมูลค่า แบบไม่เสียของ คล้ายแบรนด์ดังที่นิยมใช้กัน (ประหยัดคอร์สสุดๆ )

+ แนะแนวทาง การเปิดร้าน การใช้วัสดุอุปกรณ์ เช่นเคาน์เตอร์ คีออส การ์ด การตลาดเฉพาะที่ และ แผ่นโฆษณาต่างๆ ราคาประหยัด (งบลงทุนไม่บานปลาย) ได้ผลเกินคาด ข้อนี้รับประกัน เนื่องจากลูกค้าหลายท่านทดลองทำมาแล้ว ได้ผลเกินความคาดหมาย

+ เทคนิคการปั่นอย่างรวดเร็ว ต่อแก้วไม่เกิน 1 นาที และเนื้อที่ได้ไม่เหลว แต่คล้ายไอศกรีมซอร์เบทชั้นดี (ชนิดที่เรียกว่า คว่ำไม่หก) ข้อนี้เราถูกก๊อปปี้ไปแล้ว แต่ก็ขอบคุณนะค๊ะที่ก๊อปปี้เราไป และขอบคุณมากๆ ที่คุณชอบไอเดียของเรา

+ แนะนำ การตั้งราคาขายต่อแก้ว ดูจากทำเล และ สภาพแวดล้อมที่เราขายจริง
+ คุณจะได้ครบทุกสูตร เผยเคล็ดลับและเทคนิคต่างๆ ไม่มีปิดบัง เราสอนโดยไม่หวงวิชา
+ เรายินดีเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณ ตลอดระยะเวลาที่คุณเปิดร้าน


ขั้นตอนการสมัครเรียน
1.โทรนัดวันเรียนล่วงหน้าได้ที่ 089-855-2549
หรือ 081-906-1188
2.โอนเงินค่าเรียน (ส่วนแรก) 1,000 บาท ที่ธนาคาร และชำระ (ส่วนที่เหลือ)
ในวันที่มาเรียน ที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาเดอะมอลล์ บางแค
ชื่อบัญชี น.ส. ณิญาภัทร ธนัทจิรโชติ เลขที่บัญชี 751-231-9143 (ออมทรัพย์)
3.โทรแจ้งการโอนเงิน ชื่อและวันที่โอน และนำเอกสารตัวจริงมาแสดงในวันที่มาเรียน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรติดต่อ
089-855-2549 หรือ 081-9061188
Email: [email protected] หรือ [email protected]

สถานที่อบรม
เลขที่ 5/41 ซอยบรมราชชนนี 13 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอัมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
อยู่ใกล้ ห้างโลตัสปิ่นเกล้า และ ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
รถเมล์ปอ. สายที่ผ่าน ปอ. 28, 40, 66, 170, 177, 183, 511, 507, 511, 516, 524, 542, 556
ไมโครบัส ปอ พ. 4-1
รถเมล์ธรรมดา สายที่ผ่าน 28, 30, 40, 57, 64, 66, 123, 124, 127, 146, 149, 183, 201
และรถตู้ อีกหลายสาย ที่วิ่งเส้นทางต่างจังหวัด เช่น (บางบัวทอง)นนทบุรี, นครปฐม, ราชบุรี, สุพรรณบุรี, กาญจนบุรี, อ่างทอง, ชลบุรี, อยุธยา, สมุทรปราการ, ปราณบุรี, หัวหิน, ชะอำ, ประจวบคีรีขันธ์, ชุมพร

http://www.สมูทตี้น้ำปั่น.com/ , http://www.สอนทําน้ำผลไม้ปั่น.com/
น้ำปั่น สมูทตี้ น้ำผลไม้ปั่น


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: 
ติดต่อ: คุณเจี๊ยบอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0898552549IP Address: 110.168.44.111
มือถือ: 0898552549 จังหวัด: กรุงเทพมหานครดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  2,390 บาท
  70,000
  9,999 บาท
  9,999 บาท
  2,480 บาท
  5,990 บาท
  690,000 บาท
  2,990 บาท
  4,480 บาท
  5,990 บาท
  100 บาท
  5,990 บาท
  2,480 บาท
  4,480 บาท
  2,480 บาท
  2,480 บาท
  4,480 บาท
  1,700,000 บาท
 
  5,990 บาท