My Lazychair เบาะนั่งญี่ปุ่น โซฟาmodernform ปรับระดับได้น้ำหนักเบาu

หน้าแรก » บ้าน อสังหาริมทรัพย์ และ การตกแต่ง » เฟอร์นิเจอร์

My Lazychair เบาะนั่งญี่ปุ่น โซฟาmodernform ปรับระดับได้น้ำหนักเบาu
คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด Lazy Desk http://www.mylazychair.com/my-lazy-table 300 เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ ของขวัญวันแม่ทำเอง   เบาะนั่งสมาธิ Mylazychair ขอนำเสนอ เบาะนั่ง โซฟารองนั่ง เก้าอี้รองนั่ง และเบาะรองนั่งญี่ปุ่น ปรับระดับได้ สินค้ายอดนิยมที่ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนของคุณให้สบายอย่างที่ไม่เคยเป็นและสามารถนำไปให้เป็นของขวัญทั้งในวันเกิดและโอกาสพิเศษต่างๆได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง  ทุกคนคงเคยมีปัญหากับการนั่งที่นั่งหรือโซฟา หรือแม้แต่นั่งพื้นไปนานๆ แล้วเกิดอาการเมื่อยล้า ปวดเมื่อย ปวดหลัง เนื่องจากที่นั่งนั้นไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระ และทุกอริยาบถของคุณ
ความพิเศษของสินค้าเราอยู่ที่ความสามารถในการปรับระดับ คล้ายกับเบาะนั่งรถยนต์ในแบบที่เหนือกว่า เบาะรองนั่งของเราสามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ 5-14 ระดับขึ้นอยู่กับรุ่น เพื่อรองรับสรีระที่แตกต่างของแต่ละบุคคลได้อย่างลงตัว Mylazychair จะช่วยทำให้ทุกอริยาบถของคุณไม่ว่าจะเป็น นั่ง นอน หรือ ปรับเอนหลัง สบายอย่างที่ไม่เคยเป็น
เรามีสินค้าให้เลือกถึง 4 รุ่น: HANBAI-001, HANBAI-002, HANBAI-003, HANBAI-004
ด้วยความนุ่มสบายที่เหนือระดับเรามั่นใจว่าเก้าอี้ปรับระดับของเราจะทำให้ลูกค้าทุกเพศทุกวัยพึงพอใจ เหมาะทั้งสำหรับใช้เองและเป็นของขวัญให้แฟน ไอเดียของขวัญให้คุณผู้ชาย ของขวัญให้คุณผู้หญิง หรือจะเป็นภรรยาที่ตั้งท้องของคุณ ของขวัญวันเกิด ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก หรือของกำนัลให้กับตัวคุณเอง รวมทั้งของขวัญปีใหม่ให้แฟนด้วย

-------------------------------------------------------------------------------------
รุ่น HANBAI-001
ขอภูมิใจนำเสนอ HANBAI-001 เบาะ โซฟานั่งพื้นพับได้ รุ่นที่ดีที่สุดของเรา สามารถตอบสนองช่วงเวลาพักผ่อนของคุณได้อย่างแท้จริง เราขอรับรองในความสบายที่เหนือกว่าเบาะรองนั่งปรับระดับได้แบบเดียวกันที่มีอยู่ในตลาด ทั้งในห้างขายอุปกรณ์เกี่ยวกับบ้านชื่อดัง และงานแฟร์ ขนาดของเบาะนั่งยาวถึง 175 ซม. ซึ่งสามารถรองรับได้ตั้งแต่ส่วนหัวถึงเท้าของคุณ พร้อมหมอนหนุน สามารถปรับระดับแบบล็อคได้ถึง 3 จุด ตั้งแต่ 6-10 ระดับ เพื่อรองรับสรีระและอริยาบถที่แตกต่างและจุดพับพิเศษอีก 1 จุด เพื่อประหยัดเนื้อที่ในการเก็บของคุณ วัสดุทำเบาะรองนั่งหนานุ่มพิเศษ ถึง 16 ซม. ในขณะที่ในตลาดจะมีความหนาอยู่ที่ประมาณ 13 ซม.เท่านั้น วัสดุหุ้มเบาะนั่งเป็นผ้าหนังกลับให้ผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย และรูปลักษณ์ที่หรูหราเมื่อเทียบกับผ้าทอธรรมดา โครงสร้าง เป็นเหล็ก แข็งแรงทนทาน และข้อต่ออย่างดี รับประกัน 1 ปีเต็ม พิเศษสุดๆ ด้วยราคาพิเศษ เพียง 5,200 บาท เท่านั้น ถูกกว่าแม้แต่โปรโมชั่นในห้างถึง 25% จักรยานยนต์  ของขวัญปีใหม่ราคาถูก more detail    see product   videos รุ่น HANBAI-001 นี้เหมาะสำหรับเป็นของขวัญวันเกิดผู้ชายอย่างมาก เป็นของขวัญที่ผู้ชายอยากได้ และชื่นชอบเป็นพิเศษค่ะ เนื่องจากเป็นของขวัญที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ความที่สามารถปรับระดับได้หลายจุด คงทนแข็งแรง และยาวเป็นพิเศษ เหมาะทั้งสำหรับนั่งดูบอล เล่นเกมส์ นั่งทำงานหรือจะนอนกลางวันค่ะ ถ้ากำลังมองหาของขวัญ ผู้ชาย ตัวนี้ก็เป็นตัวเลือกชั้นเยี่ยมเลยค่ะ ลูกค้าคอนเฟิร์มมาหลายคนแล้วว่าแฟนเค้าประทับใจมากๆ
ส่วนคุณผู้หญิงก็ชื่นชอบไม่แพ้กันค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์นะค่ะ เนื่องจากเก้าอี้หรือโซฟาที่เธอนั่งอยู่ปรกติ จะไม่เหมาะกับสรีระหลังที่เปลี่ยนแปลงไปของพวกเธอในช่วงท้อง ทำให้ว่าที่คุณแม่รู้สึกไม่สบายตัว แต่ด้วย HANBAI-001 จะทำให้เธอปรับองศาของหลัง คอ และ เข่าได้ตามที่เธอต้องการ เวลานั่งก็จะสบาย ส่วนเวลานอนหลังก็จะไม่ตรง ท้องก็จะไม่ตึงมากค่ะ ทำให้หลับสนิทในช่วงเวลากลางวันหรือบ่ายๆที่เธอต้องการพักค่ะ เป็นตัวอย่างของขวัญน่ารักจากว่าที่คุณพ่อที่แสนดีนะค่ะ
ว่าแต่จะเป็นของขวัญปีใหม่ให้คุณพ่อคุณแม่ ของขวัญปีใหม่ให้คุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยาย หรือของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ก็ไม่เลวนะค่ะรับรองว่าท่านจะต้องประทับใจมากอย่างแน่นอนค่ะ
เบาะนั่งเม็ดโฟม ของขวัญปีใหม่ทำเอง เบาะรองนั่งน่ารัก-----------------------------------วิธีทำเบาะรองนั่ง รุ่น: HANBAI-002

เพื่อน คืิอ ของขวัญ ผู้ชาย  
ของขวัญปีใหม่
รุ่น HANBAI-002 เบาะ โซฟานั่งพื้น หรือเบาะรองนั่งปรับระดับอีกรุ่นหนึ่งที่อยากแนะนำ เพื่อสุขภาพ และบรรเทาอาการปวดหลังของคุณ เหมาะ อย่างยิ่งสำหรับการนั่งทำงานกับพื้น นั่งอ่านหนังสือ นั่งดูทีวี เล่นคอมพิวเตอร์ งีบนอนหลับพักผ่อน หรือใช้คู่กับโต๊ะญี่ปุ่นและโต๊ะรับแขกของคุณ จุดปรับระดับแบบล็อคของเบาะนั่ง ช่วยรองรับสรีระทั้งส่วนหัว หลัง และเข่า ของคุณได้อย่างลงตัว เป็นตัวฮอตฮิตที่นิยมขายกันมากในตลาดออนไลน์
 รุ่น HANBAI-002 มีให้เลือกถึง 3 วัสดุหุ้ม คือ HANBAI-002A, HANBAI-002Bและ HANBAI-002C
HANBAI-002A วัสดุหุ้มเบาะนั่งเป็นผ้าหนังกลับให้ผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย และรูปลักษณ์ที่หรูหราเมื่อเทียบกับผ้าทอธรรมดา HANBAI-002B วัสดุหุ้มเบาะเป็น Polyester ดังรูป ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ทันสมัย  HANBAI-002C วัสดุหุ้มเบาะเป็น หนัง PU ทำความสะอาดง่าย เหมือนใหม่ตลอดเวลา ขนาดของเบาะนั่งยาว 135 ซม. ซึ่งสามารถรองรับได้ตั้งแต่ส่วนหัวถึงเข่าของคุณ สามารถ ปรับระดับแบบล็อคได้ 3 จุด เพื่อรองรับสรีระและอริยาบถที่แตกต่าง โครงสร้าง เป็นเหล็ก แข็งแรงทนทาน และข้อต่ออย่างดี รับประกัน 1 ปีเต็ม พิเศษสุดๆ ด้วยราคาพิเศษสำหรับ HANBAI-002A เพียง 2,790 บาท , HANBAI-002B เพียง 3,200 บาท และ HANBAI-003C เพียง 3,900 บาท เท่านั้น  ตัวนี้ก็เหมาะเป็นของขวัญให้แฟนที่มีค่า หรือของขวัญวันเกิดเช่นกันนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญ ผู้ชาย หรือ ของขวัญผู้หญิงค่ะ ในราคาที่ย่อมเยาว์ลงมาอีกค่ะ ตัวนี้ก็จะทำให้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงลืมที่จะนั่งโซฟาตัวเก่าไปเลยทีเดียวเนื่องจากการที่ปรับระดับได้หลายจุด โดยเฉพาะในส่วนหัวทำให้การนั่งดูทีวี เล่นเกมส์ หรือนั่งทำงานเป็นกิจกรรมที่ผ่อนคลายขึ้นมาทันที
หรือจะให้รางวัลกับปีเก่าที่ผ่านไป ปีใหม่ที่เข้ามาซื้อตัวนี้เป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเองกันดีมั้ยค่ะ
ทำของขวัญ ตัวอย่าง แฟน
----------------------------------------------------- รุ่น: HANBAI-003 ตัวอย่าง ไอเดีย ของขวัญวันเกิด ทำ เอง เก้าอี้ปรับระดับบพรีเมียม HANBAI-003 เป็นสินค้ายอดนิยมที่มักจะถูกนำไปเป็นของขวัญจับฉลากปีใหม่เนื่องจากราคาที่เหมาะสม  คุณภาพสินค้าและประโยชน์ใช้สอย ทุกๆปีเก้าอี้ปรับระดับมักจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่จับฉลากได้ และแน่นอนว่าเก้าอี้ปรับระดับ พรีเมียมเป็นของที่เป็นอันดับต้นๆที่คนจับฉลากอยากได้เสมอ ทำให้กิจกรรมจับฉลากของขวัญปีใหม่ตื่นเต้นสนุกสนานเป็นประจำทุกๆปี ของขวัญปีใหม่ ของขวัญให้ผู้ชาย รุ่น HANBAI-003 เบาะนั่งญี่ปุ่นปรับระดับได้ พนักพิงปรับระดับ 1 จุด ตั้งแต่ 90-180 องศา ช่วยเพิ่มความสบายและความสุนทรีให้กับการนั่งพักผ่อนหรือทำงานของคุณ เหมาะสำหรับใช้คู่กับโต๊ะญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ทั้งนั่งทำงานคอมพิวเตอร์ นั่งสามธิ อ่านหนังสือสอบ ทำการบ้าน นั่งล้อมวงกินข้าว หรือทำกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆที่คุณรัก เป็นไอเดียที่ดีที่จะซื้อไว้คู่บ้าน หรือให้ลูกน้อยวัยเรียนของคุณๆ ขนาดของเบาะยาว 110 ซม. สามารถใช้เป็นเบาะรองนั่งสมาธิ และนั่งเอนพิงศรีษะ หรือปรับนอน เพื่อรองรับตั้งแต่ส่วนศรีษะถึงบั้นท้าย (ตามรูป)ได้ สามารถ ปรับระดับแบบล็อคได้ 1 จุด เพื่อรองรับสรีระหลังของคุณถึง 6 ระดับ วัสดุหุ้มเบาะเป็นผ้าขนสั้นเนื้อนุ่ม พร้อมดีไซด์ 18 ช่องเบาะ เพื่อเพิ่มความนุ่มสบายให้กับเบาะนั่ง สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กิโลกรัม โครงสร้าง เป็นเหล็ก แข็งแรงทนทาน และข้อต่ออย่างดี รับประกัน 6 เดือน เบาะนั่งมีทั้งหมด 6 สี: น้ำตาล เหลือง ส้ม ฟ้า ชมพู เขียว ราคาย่อมเยาว์ในราคาที่ทำให้คุณตัดสินใจอย่างง่ายดาย เพียง 1,690 บาทเท่านั้น!!!! ลองให้ HANBAI-003 เป็นของถวายพระ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ก็ได้ทั้งบุญแล้วพระท่านก็ได้ใช้ประโยชน์เวลาทำวัตร เป็นของขวัญปีใหม่สำหรับนั่งสมาธิเจริญภาวนาด้วยนะค่ะ ได้บุญมากเลยทีเดียว ของขวัญปีใหม่ขายส่ง   ของขวัญวันเกิดผู้ชาย ของขวัญวันเกิด แฟน ------------------------------------------------------------- ของขวัญ สำหรับ ผู้ชาย

รุ่น: HANBAI-004 สุขภาพ เบาะรถยนต์ ต่างจากเบาะนั่ง HANBAI-003 เพียงแค่ขนาดที่เล็กกว่า แต่ฟังก์ชันที่เต็มเปี่ยมเหมือนกับ HANBAI-003
เป็นรุ่นประหยัดที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณน้องๆ นักศึกษา หรือเด็กนักเรียนจ้าาาาาาาาาาาาาาา หรือจะซื้อให้ ลูกๆ หลานๆ เป็นของขวัญวันเกิดหรือของขวัญปีใหม่ ก็ได้นะค่ะ ราคาพิเศษ เพียง 1,290 บาท เท่านั้น!!!!!   เทคนิคในการเลือกของขวัญปีใหม่สำหรับจับฉลาก การเลือกของขวัญปีใหม่สำหรับจับฉลากนั้นมีเคล็ดลับง่ายๆ 3 อย่างเนื่องจากเราไม่รู้ว่าคนที่จับฉลากได้จะเป็นผู้ชายผู้หญิงหรือเป็นคนที่อายุต่างจากเรามากน้อยเท่าไหร่ แต่รับรองว่าเก้าอี้ปรับระดับพรีเมียมนั้นจะเป็นของขวัญปีใหม่ที่ทุกคนชื่นชอบเนื่องจากมีลักษณะเ่ด่น 3 อย่าง   1.สวย เก๋ เท่ ดูดี ไม่เหมือนใคร ประมาณครึ่งหนึ่งของคนจับฉลากมักอยากจะได้ของสวยๆ ดูดี ไปไว้ประดับตกแต่ง  2.ใช้งานได้ มีประโยชน์ อีกครึ่งหนึ่งของคนจับฉลากมักจะอยากได้ของที่นำไปใช้ประโยชน์ได้ เนื่องจากหลายๆครั้งที่คนจับฉลากได้กลับนำของไปตั้งวางไว้ หรืออาจเก็บไว้เฉยเนื่องจากสถานที่ไม่เอื้ออำนวย 3.ทุกคนอยากได้  ทุกๆกิจกรรมปีใหม่จะมีไฮไลท์ของงาน ของขวัญจับฉลากที่ดีมีมูลค่า ทุกๆคนเห็นแล้วอยากได้อยากเข้าร่วมกิจกรรมจะทำให้กิจกรรมจับฉลากของขวัญปีใหม่เป็นกิจกรรมที่ตื่นเต้น สนุกสนานเลยทีเดียว   วิธีการชำระเงิน หลังจากที่ท่านทำการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว
ท่านสามารถเลือกชำระค่าสินค้าได้โดยการโอนเงินผ่านทางธนาคาร
หรือโอนเงินผ่านทาง ATM
  การจัดส่งสินค้า ของขวัญจับฉลาก 300 บาท 
ทางร้านจัดส่งสินค้า วันจันทร์-เสาร์ ทุกบ่าย 2 โมง
สำหรับท่านที่อยู่ กทม.และเขตปริมณฑล จะได้รับสินค้าประมาณ 2 วัน
 ต่างจังหวัด ประมาณ 3-4 วัน
ลูกค้า สามารถโทรมาสอบถาม รหัสพัสดุได้ที่ 082-4501962


   


ยี่ห้อ: Mylazychairรุ่น: HANBAI-001
ราคา: 1,290 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: คุณนันอีเมล์: 
โทรศัพย์: 8845570IP Address: 110.171.223.200
มือถือ: 0824501962 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 5144842698XXX
ที่อยู่: 95/394 ถนนบรมราชชนนี เขตบางกอกน้อย กทม. 10700

คำค้น:  เบาะนั่ง | เบาะรองนั่ง | เบาะนั่งสมาธิ | เก้าอี้คอม | ปรับระดับได้ | โซฟานั่งพื้น | เบาะนั่งญี่ปุ่น |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  1,290 บาท
  สอบถาม
  3,490 บาท
 
  3,490 บาท
  1,000 บาท
  0 บาท
  0 บาท
  3,490 บาท
  1,290 บาท
  3,490 บาท
  1,290 บาท
  1,290 บาท
  9,900 บาท
  0 บาท
 
  1,290 บาท
  3,700 บาท
  สอบถาม
  10,000 บาท