My Lazychair ของขวัญวันเกิดพ่อ ปรับระดับได้ คุ้มค่าคุ้มราคาv

หน้าแรก » กล้องถ่ายภาพ และอุปกรณ์ » กล้องดิจิตอล

My Lazychair ของขวัญวันเกิดพ่อ ปรับระดับได้ คุ้มค่าคุ้มราคาv
คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด Lazy Desk http://www.mylazychair.com/my-lazy-table 300 เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ ของขวัญวันแม่ทำเอง   เบาะนั่งสมาธิ Mylazychair ขอนำเสนอ เบาะนั่ง โซฟารองนั่ง เก้าอี้รองนั่ง และเบาะรองนั่งญี่ปุ่น ปรับระดับได้ สินค้ายอดนิยมที่ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนของคุณให้สบายอย่างที่ไม่เคยเป็นและสามารถนำไปให้เป็นของขวัญทั้งในวันเกิดและโอกาสพิเศษต่างๆได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง  ทุกคนคงเคยมีปัญหากับการนั่งที่นั่งหรือโซฟา หรือแม้แต่นั่งพื้นไปนานๆ แล้วเกิดอาการเมื่อยล้า ปวดเมื่อย ปวดหลัง เนื่องจากที่นั่งนั้นไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระ และทุกอริยาบถของคุณ
ความพิเศษของสินค้าเราอยู่ที่ความสามารถในการปรับระดับ คล้ายกับเบาะนั่งรถยนต์ในแบบที่เหนือกว่า เบาะรองนั่งของเราสามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ 5-14 ระดับขึ้นอยู่กับรุ่น เพื่อรองรับสรีระที่แตกต่างของแต่ละบุคคลได้อย่างลงตัว Mylazychair จะช่วยทำให้ทุกอริยาบถของคุณไม่ว่าจะเป็น นั่ง นอน หรือ ปรับเอนหลัง สบายอย่างที่ไม่เคยเป็น
เรามีสินค้าให้เลือกถึง 4 รุ่น: HANBAI-001, HANBAI-002, HANBAI-003, HANBAI-004
ด้วยความนุ่มสบายที่เหนือระดับเรามั่นใจว่าเก้าอี้ปรับระดับของเราจะทำให้ลูกค้าทุกเพศทุกวัยพึงพอใจ เหมาะทั้งสำหรับใช้เองและเป็นของขวัญให้แฟน ไอเดียของขวัญให้คุณผู้ชาย ของขวัญให้คุณผู้หญิง หรือจะเป็นภรรยาที่ตั้งท้องของคุณ ของขวัญวันเกิด ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก หรือของกำนัลให้กับตัวคุณเอง รวมทั้งของขวัญปีใหม่ให้แฟนด้วย

-------------------------------------------------------------------------------------
รุ่น HANBAI-001
ขอภูมิใจนำเสนอ HANBAI-001 เบาะ โซฟานั่งพื้นพับได้ รุ่นที่ดีที่สุดของเรา สามารถตอบสนองช่วงเวลาพักผ่อนของคุณได้อย่างแท้จริง เราขอรับรองในความสบายที่เหนือกว่าเบาะรองนั่งปรับระดับได้แบบเดียวกันที่มีอยู่ในตลาด ทั้งในห้างขายอุปกรณ์เกี่ยวกับบ้านชื่อดัง และงานแฟร์ ขนาดของเบาะนั่งยาวถึง 175 ซม. ซึ่งสามารถรองรับได้ตั้งแต่ส่วนหัวถึงเท้าของคุณ พร้อมหมอนหนุน สามารถปรับระดับแบบล็อคได้ถึง 3 จุด ตั้งแต่ 6-10 ระดับ เพื่อรองรับสรีระและอริยาบถที่แตกต่างและจุดพับพิเศษอีก 1 จุด เพื่อประหยัดเนื้อที่ในการเก็บของคุณ วัสดุทำเบาะรองนั่งหนานุ่มพิเศษ ถึง 16 ซม. ในขณะที่ในตลาดจะมีความหนาอยู่ที่ประมาณ 13 ซม.เท่านั้น วัสดุหุ้มเบาะนั่งเป็นผ้าหนังกลับให้ผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย และรูปลักษณ์ที่หรูหราเมื่อเทียบกับผ้าทอธรรมดา โครงสร้าง เป็นเหล็ก แข็งแรงทนทาน และข้อต่ออย่างดี รับประกัน 1 ปีเต็ม พิเศษสุดๆ ด้วยราคาพิเศษ เพียง 3,900 บาท เท่านั้น ถูกกว่าแม้แต่โปรโมชั่นในห้างถึง 25% จักรยานยนต์  ของขวัญปีใหม่ราคาถูก more detail    see product   videos รุ่น HANBAI-001 นี้เหมาะสำหรับเป็นของขวัญวันเกิดผู้ชายอย่างมาก เป็นของขวัญที่ผู้ชายอยากได้ และชื่นชอบเป็นพิเศษค่ะ เนื่องจากเป็นของขวัญที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ความที่สามารถปรับระดับได้หลายจุด คงทนแข็งแรง และยาวเป็นพิเศษ เหมาะทั้งสำหรับนั่งดูบอล เล่นเกมส์ นั่งทำงานหรือจะนอนกลางวันค่ะ ถ้ากำลังมองหาของขวัญ ผู้ชาย ตัวนี้ก็เป็นตัวเลือกชั้นเยี่ยมเลยค่ะ ลูกค้าคอนเฟิร์มมาหลายคนแล้วว่าแฟนเค้าประทับใจมากๆ
ส่วนคุณผู้หญิงก็ชื่นชอบไม่แพ้กันค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์นะค่ะ เนื่องจากเก้าอี้หรือโซฟาที่เธอนั่งอยู่ปรกติ จะไม่เหมาะกับสรีระหลังที่เปลี่ยนแปลงไปของพวกเธอในช่วงท้อง ทำให้ว่าที่คุณแม่รู้สึกไม่สบายตัว แต่ด้วย HANBAI-001 จะทำให้เธอปรับองศาของหลัง คอ และ เข่าได้ตามที่เธอต้องการ เวลานั่งก็จะสบาย ส่วนเวลานอนหลังก็จะไม่ตรง ท้องก็จะไม่ตึงมากค่ะ ทำให้หลับสนิทในช่วงเวลากลางวันหรือบ่ายๆที่เธอต้องการพักค่ะ เป็นตัวอย่างของขวัญน่ารักจากว่าที่คุณพ่อที่แสนดีนะค่ะ
ว่าแต่จะเป็นของขวัญปีใหม่ให้คุณพ่อคุณแม่ ของขวัญปีใหม่ให้คุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยาย หรือของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ก็ไม่เลวนะค่ะรับรองว่าท่านจะต้องประทับใจมากอย่างแน่นอนค่ะ
เบาะนั่งเม็ดโฟม ของขวัญปีใหม่ทำเอง เบาะรองนั่งน่ารัก-----------------------------------วิธีทำเบาะรองนั่ง รุ่น: HANBAI-002

เพื่อน คืิอ ของขวัญ ผู้ชาย  
ของขวัญปีใหม่
รุ่น HANBAI-002 เบาะ โซฟานั่งพื้น หรือเบาะรองนั่งปรับระดับอีกรุ่นหนึ่งที่อยากแนะนำ เพื่อสุขภาพ และบรรเทาอาการปวดหลังของคุณ เหมาะ อย่างยิ่งสำหรับการนั่งทำงานกับพื้น นั่งอ่านหนังสือ นั่งดูทีวี เล่นคอมพิวเตอร์ งีบนอนหลับพักผ่อน หรือใช้คู่กับโต๊ะญี่ปุ่นและโต๊ะรับแขกของคุณ จุดปรับระดับแบบล็อคของเบาะนั่ง ช่วยรองรับสรีระทั้งส่วนหัว หลัง และเข่า ของคุณได้อย่างลงตัว เป็นตัวฮอตฮิตที่นิยมขายกันมากในตลาดออนไลน์
 รุ่น HANBAI-002 มีให้เลือกถึง 3 วัสดุหุ้ม คือ HANBAI-002A, HANBAI-002Bและ HANBAI-002C
HANBAI-002A วัสดุหุ้มเบาะนั่งเป็นผ้าหนังกลับให้ผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย และรูปลักษณ์ที่หรูหราเมื่อเทียบกับผ้าทอธรรมดา HANBAI-002B วัสดุหุ้มเบาะเป็น Polyester ดังรูป ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ทันสมัย  HANBAI-002C วัสดุหุ้มเบาะเป็น หนัง PU ทำความสะอาดง่าย เหมือนใหม่ตลอดเวลา ขนาดของเบาะนั่งยาว 135 ซม. ซึ่งสามารถรองรับได้ตั้งแต่ส่วนหัวถึงเข่าของคุณ สามารถ ปรับระดับแบบล็อคได้ 3 จุด เพื่อรองรับสรีระและอริยาบถที่แตกต่าง โครงสร้าง เป็นเหล็ก แข็งแรงทนทาน และข้อต่ออย่างดี รับประกัน 1 ปีเต็ม พิเศษสุดๆ ด้วยราคาพิเศษสำหรับ HANBAI-002A เพียง 2,790 บาท , HANBAI-002B เพียง 3,200 บาท และ HANBAI-003C เพียง 3,900 บาท เท่านั้น  ตัวนี้ก็เหมาะเป็นของขวัญให้แฟนที่มีค่า หรือของขวัญวันเกิดเช่นกันนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญ ผู้ชาย หรือ ของขวัญผู้หญิงค่ะ ในราคาที่ย่อมเยาว์ลงมาอีกค่ะ ตัวนี้ก็จะทำให้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงลืมที่จะนั่งโซฟาตัวเก่าไปเลยทีเดียวเนื่องจากการที่ปรับระดับได้หลายจุด โดยเฉพาะในส่วนหัวทำให้การนั่งดูทีวี เล่นเกมส์ หรือนั่งทำงานเป็นกิจกรรมที่ผ่อนคลายขึ้นมาทันที
หรือจะให้รางวัลกับปีเก่าที่ผ่านไป ปีใหม่ที่เข้ามาซื้อตัวนี้เป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเองกันดีมั้ยค่ะ
ทำของขวัญ ตัวอย่าง แฟน
----------------------------------------------------- รุ่น: HANBAI-003 ตัวอย่าง ไอเดีย ของขวัญวันเกิด ทำ เอง เก้าอี้ปรับระดับบพรีเมียม HANBAI-003 เป็นสินค้ายอดนิยมที่มักจะถูกนำไปเป็นของขวัญจับฉลากปีใหม่เนื่องจากราคาที่เหมาะสม  คุณภาพสินค้าและประโยชน์ใช้สอย ทุกๆปีเก้าอี้ปรับระดับมักจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่จับฉลากได้ และแน่นอนว่าเก้าอี้ปรับระดับ พรีเมียมเป็นของที่เป็นอันดับต้นๆที่คนจับฉลากอยากได้เสมอ ทำให้กิจกรรมจับฉลากของขวัญปีใหม่ตื่นเต้นสนุกสนานเป็นประจำทุกๆปี ของขวัญปีใหม่ ของขวัญให้ผู้ชาย รุ่น HANBAI-003 เบาะนั่งญี่ปุ่นปรับระดับได้ พนักพิงปรับระดับ 1 จุด ตั้งแต่ 90-180 องศา ช่วยเพิ่มความสบายและความสุนทรีให้กับการนั่งพักผ่อนหรือทำงานของคุณ เหมาะสำหรับใช้คู่กับโต๊ะญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ทั้งนั่งทำงานคอมพิวเตอร์ นั่งสามธิ อ่านหนังสือสอบ ทำการบ้าน นั่งล้อมวงกินข้าว หรือทำกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆที่คุณรัก เป็นไอเดียที่ดีที่จะซื้อไว้คู่บ้าน หรือให้ลูกน้อยวัยเรียนของคุณๆ ขนาดของเบาะยาว 110 ซม. สามารถใช้เป็นเบาะรองนั่งสมาธิ และนั่งเอนพิงศรีษะ หรือปรับนอน เพื่อรองรับตั้งแต่ส่วนศรีษะถึงบั้นท้าย (ตามรูป)ได้ สามารถ ปรับระดับแบบล็อคได้ 1 จุด เพื่อรองรับสรีระหลังของคุณถึง 6 ระดับ วัสดุหุ้มเบาะเป็นผ้าขนสั้นเนื้อนุ่ม พร้อมดีไซด์ 18 ช่องเบาะ เพื่อเพิ่มความนุ่มสบายให้กับเบาะนั่ง สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กิโลกรัม โครงสร้าง เป็นเหล็ก แข็งแรงทนทาน และข้อต่ออย่างดี รับประกัน 6 เดือน เบาะนั่งมีทั้งหมด 6 สี: น้ำตาล เหลือง ส้ม ฟ้า ชมพู เขียว ราคาย่อมเยาว์ในราคาที่ทำให้คุณตัดสินใจอย่างง่ายดาย เพียง 1,690 บาทเท่านั้น!!!! ลองให้ HANBAI-003 เป็นของถวายพระ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ก็ได้ทั้งบุญแล้วพระท่านก็ได้ใช้ประโยชน์เวลาทำวัตร เป็นของขวัญปีใหม่สำหรับนั่งสมาธิเจริญภาวนาด้วยนะค่ะ ได้บุญมากเลยทีเดียว ของขวัญปีใหม่ขายส่ง   ของขวัญวันเกิดผู้ชาย ของขวัญวันเกิด แฟน ------------------------------------------------------------- ของขวัญ สำหรับ ผู้ชาย

รุ่น: HANBAI-004 สุขภาพ เบาะรถยนต์ ต่างจากเบาะนั่ง HANBAI-003 เพียงแค่ขนาดที่เล็กกว่า แต่ฟังก์ชันที่เต็มเปี่ยมเหมือนกับ HANBAI-003
เป็นรุ่นประหยัดที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณน้องๆ นักศึกษา หรือเด็กนักเรียนจ้าาาาาาาาาาาาาาา หรือจะซื้อให้ ลูกๆ หลานๆ เป็นของขวัญวันเกิดหรือของขวัญปีใหม่ ก็ได้นะค่ะ ราคาพิเศษ เพียง 1,290 บาท เท่านั้น!!!!!   เทคนิคในการเลือกของขวัญปีใหม่สำหรับจับฉลาก การเลือกของขวัญปีใหม่สำหรับจับฉลากนั้นมีเคล็ดลับง่ายๆ 3 อย่างเนื่องจากเราไม่รู้ว่าคนที่จับฉลากได้จะเป็นผู้ชายผู้หญิงหรือเป็นคนที่อายุต่างจากเรามากน้อยเท่าไหร่ แต่รับรองว่าเก้าอี้ปรับระดับพรีเมียมนั้นจะเป็นของขวัญปีใหม่ที่ทุกคนชื่นชอบเนื่องจากมีลักษณะเ่ด่น 3 อย่าง   1.สวย เก๋ เท่ ดูดี ไม่เหมือนใคร ประมาณครึ่งหนึ่งของคนจับฉลากมักอยากจะได้ของสวยๆ ดูดี ไปไว้ประดับตกแต่ง  2.ใช้งานได้ มีประโยชน์ อีกครึ่งหนึ่งของคนจับฉลากมักจะอยากได้ของที่นำไปใช้ประโยชน์ได้ เนื่องจากหลายๆครั้งที่คนจับฉลากได้กลับนำของไปตั้งวางไว้ หรืออาจเก็บไว้เฉยเนื่องจากสถานที่ไม่เอื้ออำนวย 3.ทุกคนอยากได้  ทุกๆกิจกรรมปีใหม่จะมีไฮไลท์ของงาน ของขวัญจับฉลากที่ดีมีมูลค่า ทุกๆคนเห็นแล้วอยากได้อยากเข้าร่วมกิจกรรมจะทำให้กิจกรรมจับฉลากของขวัญปีใหม่เป็นกิจกรรมที่ตื่นเต้น สนุกสนานเลยทีเดียว   วิธีการชำระเงิน หลังจากที่ท่านทำการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว
ท่านสามารถเลือกชำระค่าสินค้าได้โดยการโอนเงินผ่านทางธนาคาร
หรือโอนเงินผ่านทาง ATM
  การจัดส่งสินค้า ของขวัญจับฉลาก 300 บาท 
ทางร้านจัดส่งสินค้า วันจันทร์-เสาร์ ทุกบ่าย 2 โมง
สำหรับท่านที่อยู่ กทม.และเขตปริมณฑล จะได้รับสินค้าประมาณ 2 วัน
 ต่างจังหวัด ประมาณ 3-4 วัน
ลูกค้า สามารถโทรมาสอบถาม รหัสพัสดุได้ที่ 082-4501962

ของขวัญปีใหม่ทำเองเนื่องในวาระดิถึขึ้นปีใหม่นี้ Mylazychair ขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบของขวัญปีใหม่และมอบความสุขให้กับพี่ๆเพื่อนๆน้องๆคนไทย ด้วยเก้าอี้ปรับระดับพรีเมียม เป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นพิเศษที่สามารถนำไปเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ ของขวัญให้แฟน หรือนำไปเป็นของขวัญจับฉลากปีใหม่
  ด้วยความพิเศษของเก้าอี้ปรับระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง ดีไซน์และอรรถประโยชน์การใช้งาน Mylazychair รับรองว่าเก้าอี้ปรับระดับพรีเมียมจะเป็นของขวัญปีใหม่สุดพิเศษที่จะสร้างความประทับใจแก่ทั้งผู้ให้และผู้รับ ของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้อย่างแน่นอน
ยี่ห้อ: Mylazychairรุ่น: HANBAI-001
ราคา: 1,290 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: คุณนันอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0824501962IP Address: 110.171.223.200
มือถือ: 0824501962 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 5144842698XXX
ที่อยู่: 95/544 ถนนบรมราชชนนี17 เขตบางกอกน้อย กทม. 10700

คำค้น:  เบาะนั่ง | เบาะรองนั่ง | เบาะนั่งสมาธิ | เก้าอี้คอม | ปรับระดับได้ | โซฟานั่งพื้น | เบาะนั่งญี่ปุ่น |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  2,800 บาท
  3,290 บาท
  3,299 บาท
  3,499 บาท
  3,699 บาท
  3,299 บาท
  1,290 บาท
  1,290 บาท
  1,290 บาท
  1,290 บาท
  6,500 บาท
  8,900
  3,500
  ไม่ระบุ
  7,500
  450 บาท
  ไม่ระบุ
  9,500
  300 บาท
  ไม่ระบุ