พลิกโผ “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” แพ้โหวตเพจในดวงใจ

หน้าแรก » อื่น ๆ จิปาถะ » อื่นๆ

พลิกโผ “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” แพ้โหวตเพจในดวงใจ
ผ่านไปแล้วกับงาน Online On ground งานที่รวบรวมแอดมินเพจชื่อดังต่างๆมากมาย พร้อมกับการประกาศรางวัลเพจในดวงใจของชาวออนไลน์ ที่ภายในงานนี้ผลการโหวตกลับพลิกล๊อค “อิเจี๊ยบ เลียบด่วน” ชวดรางวัล โดน “สัตว์โลกอมตีน” (สลอต.) เพจดาวรุ่งชนะคะแนนไปอย่างสูสี
                บรรยากาศในงาน Online On ground ที่ แอมพาร์ค จุฬาฯ เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะจากบรรดาลูกเพจและแอดมินเพจต่างๆ ที่มาร่วมสนุกภายในงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายจากเพจต่าง ๆ รวมถึงการร่วมโหวตเพจในดวงใจและภายในงานยังมีการโฟนอิน สดๆ กับแอดมินเพจ “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” ที่ประกาศออกมาว่าตนเองนั้นก็เดินอยู่ภายในงาน ทำเอาบรรดาแฟนเพจและเหล่าผู้ร่วมงานต่างมองหา นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ไปกับการประกาศผลรางวัลเพจในดวงใจที่ผู้ชนะรางวัลกับกลายเป็นเพจ “สัตว์โลกอมตีน” เพจดาวรุ่งที่มีกลวิธีการเร่ขอคะแนนจนทำให้มีคะแนนโหวตสูงสุด แซงหน้า “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” ไปอย่างฉิวเฉียด
แถมท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “สงกรานต์ รังสรรค์” ผู้เป็นตัวแทนจากยูเซอร์ยูทูปแห่งปี ที่มาสร้างสีสันภายในงานด้วยการร่วมพูดคุย และเล่นดนตรีสด ๆ ที่ทำเอาบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน แก่เหล่าบรรดาแอดมินเพจและผู้ที่มาเข้าร่วมงานผ่านไปแล้วกับงาน Online On ground งานที่รวบรวมแอดมินเพจชื่อดังต่างๆมากมาย พร้อมกับการประกาศรางวัลเพจในดวงใจของชาวออนไลน์ ที่ภายในงานนี้ผลการโหวตกลับพลิกล๊อค “อิเจี๊ยบ เลียบด่วน” ชวดรางวัล โดน “สัตว์โลกอมตีน” (สลอต.) เพจดาวรุ่งชนะคะแนนไปอย่างสูสี
             


 


ราคา: ต้องการ: ไม่ระบุ
ติดต่อ: เกษราภรณ์ ยังโวอีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 124.120.207.106
มือถือ:  จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 1110300131XXX

คำค้น:  อีเจี๊ยบเลียบด่วน | ออนไลน์ออนกราว | เพจในดวงใจ | คอสเพลล์ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
 
  2,480 บาท
  0 บาท
 
  0 บาท
  650 บาท
  500 บาท
  5,990 บาท
  2,480 บาท
  0 บาท
  2,990 บาท
 
  5,990 บาท
  5,990 บาท
  2,990 บาท
  5,990 บาท
 
[อื่นๆ] ค้นหา : ดูดวง ,
299 บาท
  35,000 บาท
  3,900 บาท
  5,990 บาท